Kirubai Thaarum Devanae Christian Song Lyrics

Kirubai Thaarum Devanae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Namaskaaram Devanae Vol 3 Sung By. Rev Paul Thangiah.

Kirubai Thaarum Devanae Christian Song Lyrics in Tamil

கிருபை தாரும் தேவனே
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே

1. பெலவீனத்தில் பெலன் என்றீர்
என் கிருபை போதும் என்றீர்
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்தீர்
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீர்

2. இரட்சண்ய நாட்களை தந்தீர்
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
நெருக்கத்திலே விடுதலை தந்தீர்
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்

3. கிருபையும் அமைதியும் தந்தீர்
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீர்
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீர்
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்

4. ஈசாயின் அடிமரம் என்றீர்
எழுப்புதல் உன்னாலே என்றீர்
ஊழிய கிருபையை தந்தீர்
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்

Kirubai Thaarum Devanae Christian Song Lyrics in English

Kirubai Thaarum Devanae
Deva Kirubai Thaarum Devanae

1. Belaveenathil Belan
Yendreer
Yen Kirubai Pothum yendreer
Parisuttha Abishegam Thantheer
Panthayathil Vettri Thantheer

2. Ratchariya Naatkalai Thantheer
Yellamae Illavasam Yendreer
Nerukathilae Viduthalai Thantheer
Needhimaan Vizhuvathillai Yendreer

3. Kirubaiyum Amaithiyum Thantheer
Kristhuvukkul Pizhaithiru Yendreer
Aathuma Paarangalai Thantheer
Aruvadaikku Purappadu Yendreer

4. Esayin Adimaram Yendreer
Yezhupudhai Unnalee yendreer
Voozhiya Kirubaiyai Thantheer
Ulagathai Kalakkidu Yendreer

Keyboard Chords for Kirubai Thaarum Devanae

Other Songs from Namaskaaram Devanae Vol 3 Album

Comments are off this post