Kirubaiyal Nilai Nirkirom

Artist
Album

Kirubaiyal Nilai Nirkirom  Song Lyrics in English

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – um
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – 2

Kiruba – 7– Kirubaiyal

1. Peyar solli alaizhathu unga kiruba
Periyavanakiyathu unga kiruba

2. Neethimanai matriyathum unga kiruba
Nithiyathil serpathum unga kiruba
Kiruba – 7– Kirubaiyal

3. Kattukalai neekiyathu unga kiruba
Kayangalai kattiyathu unga kiruba
Kiruba – 7 – Kirubaiyal

4. Vallamayai allithathu unga kiruba
Varangalai koduthathum unga kiruba
Kiruba – 7 – Kirubaiyal

5. Kirubaiyai kodadukirom
Deva Kirubaiyai kodadukirom
Kiruba – 7 – Kirubaiyal

Kirubaiyal Nilai Nirkirom Song lyrics in Tamil

கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
உம் கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபை – 7 – கிருபையால்

1. பெயர் சொல்லி அழைத்தது உங்க கிருபை
பெரியவனாக்கியதும் உங்க கிருபை
கிருபை – 7 – கிருபையால்

2. நீதிமானாய் மாற்றியது உங்க கிருபை
நித்தியத்தில் சேர்ப்பது உங்க கிருபை
கிருபை – 7 – கிருபையால்

3. கட்டுகளை நீக்கினது உங்க கிருபை
காயங்களை கட்டியதும் உங்க கிருபை
கிருபை – (7) – கிருபையால்

4. வல்லமையை அளித்தது உங்க கிருபை
வரங்களை கொடுத்தது உங்க கிருபை
கிருபை – 7 – கிருபையால்

5. கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
தேவ கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
கிருபை – 7 – கிருபையால்

Keyboard Chords for Kirubaiyal Nilai

Other Songs from Neerae Album

Comments are off this post