Kirubaiyin Devan Christian Song Lyrics
Kirubaiyin Devan Israevalin Rajan Magimaiyin Devan Nam Yesu Rajan Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Carolene Allwyn.
Kirubaiyin Devan Christian Song Lyrics in Tamil
கிருபையின் தேவன் இஸ்ரவேலின் ராஜன்
மகிமையின் தேவன் நம் இயேசு ராஜன் -2
நீர் பெரியவர் பெரிய காரியங்களை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வல்ல காரியங்களை நடத்துபவர் -2
1. இரக்கமும் மன்னிப்பும் அளிப்பவர்
சாந்தமும் கிருபையும் உள்ளவர் -2
என் அக்ரமங்கள் பாராமல்
என் மிருதல்கள் என்னாமல்
என்மேல அன்பு வைத்தவரே
உம்மை என்றும் சார்ந்திடுவேன் -2
2. சூழ்நிலைகள் எல்லாம் மாறுகையில்
சார்ந்தோர் என்னை வெறுக்கயில் -2
என் கண்ணீரை கண்டு என் சிறுமையை
நீர் எண்ணி நீர் நீதியின் சூரியனே
உமையென்றும் நம்பிடுவேன் -2
Kirubaiyin Devan Christian Song Lyrics in English
Kirubaiyin Devan Israevalin Rajan
Magimaiyin Devan Nam Yesu Rajan – 2
Neer Periyavar Periya Kariyangalai Seibavar
Neer Vallavar Valla Kaariyangalai Nadathubavar – 2
1. Irakkamum Mannippum Alipavar
Saanthamum Kirubaiyum Ullavar – 2
En Akramangal Paaramal
En Meeruthalgal Ennamal
En Mela Anbu Vaithavarae
Ummai Endrum Saarnthiduvaen – 2
2. Soozhnilaigal Ellam Maarugaiyil
Saanthor Ennai Verukkaiyil – 2
En Kanneerai Kandu En Sirumaiyai
Neer Ennee Neethiyin Suriyanae
Ummai Endrum Nambiduvaen – 2
Keyboard Chords for Kirubaiyin Devan
Comments are off this post