Kirubasanapathiyea Um Kirubaikal Lyrics
Kirubasanapathiyea Um Kirubaikal Thara Vaenumae Aelaiyin Pukalidamae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Moses Rajasekar.
Kirubasanapathiyea Um Kirubaikal Christian Song in Tamil
கிருபாசனபதியே உம்
கிருபைகள் தர வேணுமே
ஏழையின் புகலிடமே
பக்தர்களின் மறைவிடமே
1. உந்தனின் பாதம் பணிந்தால்
முட்கள் கூட பூவாகும்
சிங்கத்தின் கெபி கூட
இன்ப வீடாய் மாறிடும்
2. வேகத்தை நாம் சுமந்தால்
சத்திய வேதம் நம்மை சுமக்கும்
பாதைக்கு வழி காட்டும்
சோதனையில் ஜெயம் கொடுக்கும்
3. சந்தோஷ விண்ணொளியே
சாந்தத்தின் சொரூபியே
பொறுமைக்கு அதிபதியே
என் அருமை இரட்சகரே
Kirubasanapathiyea Um Kirubaikal Christian Song in English
Kirupaasanapathiyae Um
Kirupaikal Thara Vaenumae
Aelaiyin Pukalidamae
Paktharkalin Maraividamae
1. Unthanin Paatham Panninthaal
Mutkal Kooda Poovaakum
Singaththin Kepi Kooda
Inpa Veedaay Maaridum
2. Vaekaththai Naam Sumanthaal
Saththiya Vaetham Nammai Sumakkum
Paathaikku Vali Kaattum
Sothanaiyil Jeyam Kodukkum
3. Santhosha Vinnnnoliyae
Saanthaththin Soroopiyae
Porumaikku Athipathiyae
En Arumai Iratchakarae
Comments are off this post