Koda Kodi Sthothiram Lyrics
Koda Kodi Sthothiram Aeraduppom Iraajaathi Raajan Thaevaathi Thaevan Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal – Yesuvodu Inaindha Vaazhvu Vol 4 Sung By. Saral Navaroji.
Koda Kodi Sthothiram Christian Song Lyrics in Tamil
கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்
இராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கே மகிமை
1. பரிசுத்தவான்கள் சபை நடுவே
தரிசிக்கும் தேவ சமூகத்திலே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆவியில் பாடி மகிழுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவை கொண்டாடுவோம்
2. கிருபாசனத்தண்டை நெருங்குவோம்
திருரத்தம் கரத்தில் ஏந்தி நிற்போம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கண்டேன் சகாயம் இரக்கமே
கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளதே
3. குருவி பறவை வானம்பாடியே
கவலையின்றிப் பறந்து பாடுதே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே
அந்த விசுவாசம் கற்றறிந்தோம்
4. கவலைப்படாதீர்கள் என்றுரைத்தீர்
காட்டுப் புஷ்பத்தை உடுத்துவித்தீர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆடை ஆகாரம் தேவை எல்லாம்
அன்றன்று தந்தெம்மை ஆதரிப்பீர்
5. கணக்கில்லா நன்மைகள் கர்த்தர் செய்தீர்
கருத்துடன் பாடி நன்றி கூறுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
தேவகுமாரன் வந்திடும் நாள்
தூயமுகம் கண்டு கெம்பீரிப்போம்
Koda Kodi Sthothiram Christian Song Lyrics in English
Kodaa Koti Sthoththiram Aeraduppom
Iraajaathi Raajan Thaevaathi Thaevan
Yesu Kiristhuvukkae Makimai
1. Parisuththavaankal Sapai Naduvae
Tharisikkum Thaeva Samookaththilae
Allaelooyaa Allaelooyaa
Aaviyil Paati Makiluvom
Aanndavar Yesuvai Konndaaduvom
2. Kirupaasanaththanntai Nerunguvom
Thiruraththam Karaththil Aenthi Nirpom
Allaelooyaa Allaelooyaa
Kanntaen Sakaayam Irakkamae
Karththar Kirupai Entum Ullathae
3. Kuruvi Paravai Vaanampaatiyae
Kavalaiyintip Paranthu Paaduthae
Allaelooyaa Allaelooyaa
Arputhamaana Sirushtikarae
Antha Visuvaasam Kattarinthom
4. Kavalaippadaatheerkal Enturaiththeer
Kaattup Pushpaththai Uduththuviththeer
Allaelooyaa Allaelooyaa
Aatai Aakaaram Thaevai Ellaam
Antantu Thanthemmai Aatharippeer
5. Kanakkillaa Nanmaikal Karththar Seytheer
Karuththudan Paati Nanti Kooruvom
Allaelooyaa Allaelooyaa
Thaevakumaaran Vanthidum Naal
Thooyamukam Kanndu Kempeerippom
Keyboard Chords for Koda Kodi Sthothiram
Comments are off this post