Kodakodi Nandri Song Lyrics
Kodakodi Nandri Sonnal Umaku Poduma Nenga Enaku Seidha Udhavi Marakamudiuma Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Pas. Joshua George.
Kodakodi Nandri Christian Song Lyrics in Tamil
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் உமக்கு போதுமா
நீங்க எனக்கு செய்த உதவி மறக்க முடியுமா – 2
கணக்கு வைக்கல அப்பா கணக்கு வைக்கல – 2
நீங்க எனக்கு செய்த உதவி கணக்கு வைக்கல – 2
1. நாளைய தினத்தை குறித்து கவலை படாதே
இன்றைய நாளுக்கு நன்றி சொல்லிடு – 2
உனது தேவைகளை நாள்தோறும் தருவேனே – 2
உன்னை என் பிள்ளையை போல் பாதுகாப்பேனே – 2
2. உன்னிடம் இருப்பது பிறருக்கு கொடுப்பது
என் தேவனுக்கு அது பிரியமானது – 2
நீ போகும் பாதைகளில் உன்னோடு வருவேனே – 2
உன்னை என் கரத்துக்குள்ளே மறைத்து வைப்பேனே – 2
Kodakodi Nandri Christian Song Lyrics in English
Koda Kodi Nandri Sonnal Umaku Poduma
Nenga Enaku Seidha Udhavi Marakamudiuma – 2
Kanaku Veikala Appa Kanaku Veikala – 2
Nenga Enaku Seidha Udhavi Kanaku Veikala – 2
1. Naaliya Dhinathai Kurithu Kavalai Padadhea
Indraiya Naaluku Nandri Solidu – 2
Unadhu Thevaigalai Naaldhorum Tharuvaene – 2
Unai En Pillaiyaipol Paadhugapaene – 2
2. Unnidam Irupadhu Piraruku Kodupadhu
En Dhevanuku Adhu Piriyamanadhu – 2
Nee Pogum Padhaigalil Unodu Varuvaene – 2
Unai En Karathukullea Maraithu Veipaene – 2
Comments are off this post