Kodi Kodi Nanmaikal Song Lyrics
Kodi Kodi Nanmaikal Pettathai Ninaiththiduvaen Aatippaati Akamakilnthu Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song.
Kodi Kodi Nanmaikal Christian Song Lyrics in Tamil
கோடி கோடி நன்மைகள்
பெற்றதை நினைத்திடுவேன்
ஆடிப்பாடி அகமகிழ்ந்து
அன்பரைத் துதித்திடுவேன் – என்
அன்பே அன்பரைத் துதித்திடுவேன்
1. அன்பை எனக்கு தந்ததால்
அறிவை எனக்கு தந்ததால்
கிருபை எனக்கு தந்ததால்
மகிமையில் என்னை நடத்தியதால்
அல்லேலூயா ஆமென்
அல்லேலூயா ஆமென்… (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் … (3)
2. வாழ்வு எனக்கு தந்ததால்
தாழ்வில் என்னை நினைத்ததால்
உள்ளம் நிறைந்த துதியுடன்
உன்னதர் உம்மைப் புகழ்ந்திடுவேன்
3. உன்னதர் உந்தன் மறைவிலே
வல்லவர் செட்டைகளின் நிழலிலே
ஏற்றக்காலத்தில் உயர்த்திடும்
அற்புதர் கரத்தில் அடங்கிடுவேன்
4. வாழ்நாளை கூட்டி தந்ததால்
வருகையில் சேர்ப்பேன் என்றதால்
மறைவான மன்னாவைத் தந்ததால்
மறுரூபமாக்கி மகிழ்வித்ததால்
5. துன்பங்கள் மறைந்திட செய்ததால்
இன்பமாய் வாழ்ந்திட வைத்ததால்
கானானின் பயணத்தில்
கர்த்தர் தம் கரத்தினில்
தாங்கியே என்னை நடத்தியதால்
Kodi Kodi Nanmaikal Christian Song Lyrics in English
Koti Koti Nanmaikal
Pettathai Ninaiththiduvaen
Aatippaati Akamakilnthu
Anparaith Thuthiththiduvaen – En
Anpae Anparaith Thuthiththiduvaen
1. Anpai Enakku Thanthathaal
Arivai Enakku Thanthathaal
Kirupai Enakku Thanthathaal
Makimaiyil Ennai Nadaththiyathaal
Allaelooyaa Aamen
Allaelooyaa Aamen… (2)
Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Aamen … (3)
2. Vaalvu Enakku Thanthathaal
Thaalvil Ennai Ninaiththathaal
Ullam Niraintha Thuthiyudan
Unnathar Ummai Pukalnthiduvaen
3. Unnathar Unthan Maraivilae
Vallavar Settaikalin Nilalilae
Aettakkaalaththil Uyarththidum
Arputhar Karaththil Adangiduvaen
4. Vaalnaalai Kootti Thanthathaal
Varukaiyil Serppaen Entathaal
Maraivaana Mannaavaith Thanthathaal
Maruroopamaakki Makilviththathaal
5. Thunpangal Marainthida Seythathaal
Inpamaay Vaalnthida Vaiththathaal
Kaanaanin Payanaththil
Karththar Tham Karaththinil
Thaangiyae Ennai Nadaththiyathaal
Comments are off this post