Kondaadu Kondaadu Song Lyrics

Kondaadu Kondaadu Manamagilinthu Kondaadu arththarin Jeyaththai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Rev. N. Johnson.

Kondaadu Kondaadu Christian Song in Tamil

கொண்டாடு கொண்டாடு
மனமகிழ்ந்து கொண்டாடு
கர்த்தரின் ஜெயத்தை கொண்டாடு

கைகள் கொட்டியே தாளம் தட்டியே
கர்த்தர் நாமம் பாடிடு – 2

1. பார்வோன் சேனையை கடலில் அழித்தார்
கர்த்தர் ஜெயத்தை பாடிடு – சாத்தான்
சேனையை சிலுவையில் ஜெயித்தார்
மீட்பர் ஜெயத்தை பாடிடு

2. மாம்சத்தோடும் ரத்தத்தோடும்
போராட்டம் நமக்கு இல்லையே
வானமண்டல பொல்லாத ஆவிகள்
நம்மை ஜெயிப்பதில்லையே

3. தேவன் தந்திட்ட சர்வ ஆயுதம்
கையில் ஏந்திடுவோமே
பிசாசின் தந்திர வலைகளை அறுத்து
ஜெபத்தில் ஜெயித்திடுவோமே

Kondaadu Kondaadu Christian Song in English

Kondaadu Kondaadu
Manamagilinthu Kondaadu
Karththarin Jeyaththai Kondaadu

Kaigal Kottiyae Thaalam Thattiyae
Karththar Naamam Paadidu – 2

1. Paarvon Senaiyai Kadalil Azhiththaar
Karththar Jeyaththai Paadidu – Saaththaan
Senaiyai Siluvaiyil Jeiththaar
Meetpar Jeyaththai Paadidu

2. Maamsaththodum Raththathodum
Poraattam Namakku Illaiyae
Vaanamandala Pollaatha Aavigal
Nammai Jeippathillaiyae

3. Devan Thanthitta Sarva Aayitham
Kaiyil Yenthiduvomae
Pisaasin Thanthira Valaigalai Aruththu
Jebaththil Jeiththiduvomae

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post