Kudarathin Mele Christian Song Lyrics
Kudarathin Mele Unga Magimai Eranganum Enga Koodarathin Maela Unga Vallamai Ernganum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Bro. Vinu.
Kudarathin Mele Christian Song Lyrics in Tamil
எங்க கூடாரத்தின் மேல உங்க மகிமை இறங்கணும்,
எங்க கூடாரத்தின் மேல உங்க வல்லமை இறங்கணும்,
எங்க கூடாரத்தின் மேல உங்க மேகம் இறங்கணும்,
எங்க கூடாரத்தின் மேல உங்க அக்கினி இறங்கணும்
மேகஸ்தம்பமாய் அக்கினிஸ்தம்பமாய்
கூடாரத்தின் மேலே நின்றிடுமே -2
1. வழி தெரியாமல் தடம்மாறி அநேகநேரம் தனித்து நின்றேன்
நிழலாய் வந்து என்னை தொடர்ந்து வழிக்காட்டின மேகமே -2
2. சத்துரு எந்தன் பாதையில் சூழ அநேக நேரம் பயந்துநின்றேன்
ஒளியாய் வந்து (என்)கரத்தைபிடித்து பயத்தை பொக்கின மேகமே -2
Kudarathin Mele Christian Song Lyrics in English
Enga Koodarathin Maela Unga Magimai Eranganum
Enga Koodarathin Maela Unga Vallamai Ernganum
Enga Koodarathin Mael Unga Maegam Eranganum
Enga Koodarathin Maela Unga Akkini Eranganum
Mega Sthambamaai Akkini Sthambamaai
Koodarathin Maela Nindridumae – 2
1. Vazhi Theriyamal Thadam Maari Anaega Neram Thanithu Nindraen
Nizhalai Vandhu Ennai Thodarndhu Vazhikaattina Maegamae
2. Satthuru Endhan Paadhaiyil Soozha Anaega Neram Bayandhu Nindraen
Oliyayaai Vandhu Karathai Pidithu Bayatthai Pokkina Maegamae (2)
Comments are off this post