Kuppitum Kural Thannai Kettu Lyrics
Kuppitum Kural Thannai Kettu Pathil Tharum En Iyesaiya Aakarin Kuralai Kettathu Pola Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Sis. Jeyarani.
Kuppitum Kural Thannai Kettu Christian Song in Tamil
கூப்பிடும் குரல் தன்னை கேட்டு
பதில் தாரும் என் இயேசையா
ஆகாரின் குரலை கேட்டது போல
என் சத்தம் கேளுமையா-ஐயா
1. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்து
நீரூற்றாக்கி கொண்டேனையா
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்தியில்
சேர்த்து வைத்தீரையா
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்தியில்
சேர்த்து வைத்தீரையா
2. தேவரீர் எனது அலைச்சல் அறிந்து
தீவிரமாய் என்னைக் காத்திடவே
சிறுமையும் எளிமையுமான என்னை
விடுவிக்க வாருமையா
சிறுமையும் எளிமையுமான என்னை
விடுவிக்க வாருமையா
Kuppitum Kural Thannai Kettu Christian Song in English
Kuppitum Kural Thannai Kettu
Pathil Tharum En Iyesaiya
Aakarin Kuralai Kettathu Pola
En Saththam Kelumaiya-Aiya
1. Kannirin Pallaththakkil Natanthu
Nirurrakki Kontenaiya
En Kannir Unthanin Thuruththiyil
Serththu Vaiththiraiya
En Kannir Unthanin Thuruththiyil
Serththu Vaiththiraiya
2. Thevarir Enathu Alaissal Arinthu
Thiviramay Ennaik Kaththitave
Sirumaiyum Elimaiyumana Ennai
Vituvikka Varumaiya
Sirumaiyum Elimaiyumana Ennai
Vituvikka Varumaiya
Comments are off this post