Stella Ramola – Kutty Kutty Poovai Song Lyrics
Kutty Kutty Poovai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Stella Ramola
Kutty Kutty Poovai Christian Song Lyrics in Tamil
குட்டி குட்டி பூவாய்
சுட்டி சுட்டி மானாய்
சுத்தி சுத்தி ஓடி வந்து
பாட்டு பாடி ஆட -2
என் செல்லமே குழந்தையே இயேசுவே
என் கையிலே தூக்கியே கொஞ்சுவேன்
ஜாலியான மோட்சம் விட்டு
பூமியை தேடி வந்து
எங்களை அனைச்சு கிட்ட பாலனே -2
செல்லமே செல்லமே செல்லமே
எங்க கூடவே என்றுமே இருந்துட்டா
எல்லாமே take it easy தான்
பாவியான மக்களோட
பாவத்தை மன்னிச்சிட்டு
நெஞ்சிலே அணைச்சி கிட்ட பாலனே -2
சொந்தமே சொந்தமே சொந்தமே
இனி சோகமே இல்லையே வாழ்விலே
என்றுமே lifeல happy தான்
Kutty Kutty Poovai Christian Song Lyrics in English
Kutty Kutty Poovai
Sutti sutti maanaai
Suththi Suththi odi vanthu
Paattu paadi aada -2
En Chellame kuzhanthaiye yesuve
En kaiyile thookiye konchuvean
Jollyaana motcham vittu
Boomiyai thedi vanthu
Engalai anaichchu kitta balane -2
Chellame Chellame Chellame
Enga koodave endrume irunthuttaa
Ellaame take it easy thaan
Paaviyaana makkaloda
Paaththai mannichchittu
Nenjile anaichchi kitta balane -2
Sonthame Sonthame Sonthame
Ini sogame illaiye vaazhvile
Endrume lifeல happy thaan




Comments are off this post