Lesana Kariyam Umakku Athu
Lesana Kariyam Umakku Athu Song Lyrics in English
Laesaana kaariyam umakku athu laesaana kaariyam – 2
Pelan ullavan pelan attavan
Pelan ullavan pelan illaathavan
Yaaraay irunthaalum uthavikal seyvathu
Laesaana kaariyam umakku athu laesaana kaariyam
1. Mannnnaip pisainthu manithanaip pataippathu laesaana kaariyam – 2
Mannnnaana manuvukku mannaavai alippathu laesaana kaariyam – 2
Umakku athu laesaana kaariyam
Pelan ullavan pelan attavan
Pelan ullavan pelan illaathavan
Yaaraay irunthaalum uthavikal seyvathu
Laesaana kaariyam umakku athu laesaana kaariyam
2. Uyir atta sadalaththai uyir pera seyvathu laesaana kaariyam – 2
Theeraatha Nnoykalai vaarththaiyaal theerppathum laesaana kaariyam – 2
Umakku athu laesaana kaariyam
Pelan ullavan pelan attavan
Pelan ullavan pelan illaathavan
Yaaraay irunthaalum uthavikal seyvathu
Laesaana kaariyam umakku athu laesaana kaariyam
3. Idariya meenavanai seesanaay maattuvathu laesaana kaariyam – 2
Itaiyanai komakanaay ariyanai aettuvathum laesaana kaariyam – 2
Umakku athu laesaana kaariyam
Pelan ullavan pelan attavan
Pelan ullavan pelan illaathavan
Yaaraay irunthaalum uthavikal seyvathu
Laesaana kaariyam umakku athu laesaana kaariyam
Yesuvukku laesaana kaariyam
En Yesuvukku laesaana kaariyam – 2
Lesana Kariyam Umakku Athu Song Lyrics in Tamil
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம் – 2
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
1. மண்ணைப் பிசைந்து மனிதனைப் படைப்பது லேசான காரியம் – 2
மண்ணான மனுவுக்கு மன்னாவை அளிப்பது லேசான காரியம் – 2
உமக்கு அது லேசான காரியம்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
2. உயிர் அற்ற சடலத்தை உயிர் பெற செய்வது லேசான காரியம் – 2
தீராத நோய்களை வார்த்தையால் தீர்ப்பதும் லேசான காரியம் – 2
உமக்கு அது லேசான காரியம்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
3. இடறிய மீனவனை சீசனாய் மாற்றுவது லேசான காரியம் – 2
இடையனை கோமகனாய் அரியனை ஏற்றுவதும் லேசான காரியம் – 2
உமக்கு அது லேசான காரியம்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
இயேசுவுக்கு லேசான காரியம்
என் இயேசுவுக்கு லேசான காரியம் – 2
Comments are off this post