Maanidarai Meetdidum Song Lyrics
Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu Maanidanaay Mannulakil Piranthaarae Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song.
Maanidarai Meetdidum Christian Song Lyrics in Tamil
மானிடரை மீட்டிடும் மீட்பராய் இயேசு
மானிடனாய் மண்ணுலகில் பிறந்தாரே
பாவம் போக்கிட பிறந்தவர் இயேசு
சாபம் தீர்த்திட பிறந்தவர் இயேசு
இருள் நீக்கிட இன்பம் தந்திட இயேசு பிறந்தாரே
1. மகிமையை வெறுத்து இயேசு மானிட ரூபமாய்
மக்களின் பாவம் போக்க மனுவாய் பிறந்தாரே
அதிசயமானவர் ஆலோசனைக் கர்த்தர்
வல்லமையுள்ளவர் சமாதானப்பிரபு
வார்த்தையாய் வந்தாரே
2. இழந்ததை தேடிட வந்த இறைமகன் இயேசுவே
ஈசாயின் வேரிலே பிறந்த இறைவன் இயேசுவே
வழியும் வாய்மையுமானவராக வாழ்க்கையின்
உறைவிடம் ஆனவராக விண்ணவர் பிறந்தாரே
3. உன்னதமானவர் இவர் உலக இரட்சகர்
உன்னையும் என்னையும் பரலோகில் சேர்க்க உதித்தவர்
உள்ளத்தில் இருந்திட வந்தவர் இயேசு
உண்மையாய் வாழ உதவிடும் இயேசு
உனக்காய் பிறந்தாரே
Maanidarai Meetdidum Christian Song Lyrics in English
Maanidarai Meettidum Meetparaay Yesu
Maanidanaay Mannulakil Piranthaarae
Paavam Pokkida Piranthavar Yesu
Saapam Theerththida Piranthavar Yesu
Irul Neekkida Inpam Thanthida Iyaesu Piranthaarae
1. Makimaiyai Veruththu Yesu Maanida Roopamaay
Makkalin Paavam Pokka Manuvaay Piranthaarae
Athisayamaanavar Aalosanaik Karththar
Vallamaiyullavar Samaathaanappirapu
Vaarththaiyaay Vanthaarae
2. Ilanthathai Thaetida Vantha Iraimakan Yesuvae
Eesaayin Vaerilae Pirantha Iraivan Yesuvae
Valiyum Vaaymaiyumaanavaraaka Vaalkkaiyin
Uraividam Aanavaraaka Vinnnavar Piranthaarae
3. Unnathamaanavar Ivar Ulaka Iratsakar
Unnaiyum Ennaiyum Paralokil Serkka Uthiththavar
Ullaththil Irunthida Vanthavar Yesu
Unnmaiyaay Vaala Uthavidum Yesu
Unakkaay Piranthaarae
Comments are off this post