Maanider Pavam Lyrics
Maanider Pavam Song Lyrics in Tamil
மானிடர் பாவம் போக்கவே
பாரில் இரட்சகர் வந்துதித்தார்
இன்னல்கள் பல துன்பங்கள்
போக்கவே வந்துதித்தார்
மரத்தின் கனியினால்
அன்று பாவம் சூழ்ந்தது
மரத்தின் சிலுவையால்
இன்று பாவம் தீர்ந்தது
1. ஆதியில் தோன்றிய
பாவத்தை போக்கவே
தேவனின் குமாரனே
உலகில் வந்துதித்தார்-2
உன்னை மீட்க வந்த தேவன்
இன்று உன்னை அழைக்கின்றார்
உன்னிடத்தில் இடமுண்டா-2
2. நித்திய வாழ்வினை
மானிடர் பெற்றிடவே
தேவனின் குமாரனே
நம்மை மீட்க வந்தார்-2
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே
இன்று உன்னை அழைக்கின்றார்
அவரை நீ ஏற்பாயா-2
Maanider Pavam Song Lyrics in English
Manidar Pavam Pokkavae
Paril Ratchakar Vanthuthiththaar
Innalgal Pala Thunbangal
Pokkavae Vanthuthiththaar
Marathin Kaniyinaal
Andru Paavam Soozhnthathu
Marathin Siluvayaal
Indru Paavam Theernthathu
1. Aathiyil Thondriya
Paavathai Pokkavae
Devanin Kumaranae
Ulagil Vanthuthiththaar-2
Unnai Meetka Vantha Thevan
Indru Unnai Azhaikkindraar
Unnidaththil Idamundaa-2
2. Nithiya Vaazhvinai
Maanidar Petridavae
Devanin Kumarane
Nammai Meetka Vanthaar-2
Jeeva Kireedam Petridavae
Indru Unnai Azhaikkindraar
Avarai Nee Yerpayaa-2
Comments are off this post