Maaridathore Nesa Meetpar Christian Song Lyrics
Maaridathore Nesa Meetpar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Neer Maathram Vol 1 Sung By. Victor & Kiruba.
Maaridathore Nesa Meetpar Christian Song Lyrics in Tamil
1. மாறிடாதோர் நேச மீட்பர்
மாற்றுவார் உன் வேதனை
பாவத்தாலும் நோயினாலும்
வருந்துவானேன் நம்பிவா
நம்பி வா நீ நம்பி வா
இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
2. லோக மாந்தர் கைவிடுவார்
துரோகம் கூறி தூற்றுவார்
தூய இயேசு மெய் நேசமாய்
துன்பம் தீர்ப்பார் நம்பி வா
3. வல்ல மீட்பர் கண்ணீர் யாவும்
வற்றிப் போகச் செய்குவார்
வற்றா ஜீவ ஊற்றாய் உன்மேல்
என்றும் ஊறும் நம்பி வா
4. தீரா நோய்கள் தீர்க்கும் வைத்தியர்
தீமை நீக்கி ரட்சிப்பார்
தீய குணம் மாற்றுவார் உன்
தீபம் வீசும் நம்பி வா
Maaridathore Nesa Meetpar Christian Song Lyrics in English
1. Maaridaathor Naesa Meetpar
Maattuvaar Un Vaethanai
Paavaththaalum Nnoyinaalum
Varunthuvaanaen Nampivaa
Nampi Vaa Nee Nampi Vaa
Yesu Unnai Alaikkiraar
2. Loka Maanthar Kaividuvaar
Thurokam Koori Thoottuvaar
Thooya Yesu Mey Naesamaay
Thunpam Theerppaar Nampi Vaa
3. Valla Meetpar Kannnneer Yaavum
Vattip Pokach Seykuvaar
Vatta Jeeva Oottay Unmael
Entum Oorum Nampi Vaa
4. Theera Nnoigal Theergum Vaiydhiyar
Theemai Neekki Ratchippaar
Theeya Gunam Maatruvaar Un
Dheebam Veesum Nambivaa
Keyboard Chords for Maaridathore Nesa Meetpar
Comments are off this post