Maesiyaa… Maesiyaa… Song Lyrics
Maesiyaa… Maesiyaa… Maesiyaa Yesu Raajaa Osaiyulla Kaiththaalaththodu Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song.
Maesiyaa… Maesiyaa… Christian Song Lyrics in Tamil
மேசியா … மேசியா…
மேசியா இயேசு ராஜா (2)
ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடு
இசையுள்ள மேளத்தாளத்தோடு
ஆசையுடன் நான் பாடும் பாட்டு – என்
இயேசு ராஜாவுக்கு (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
வரப்போகும் ராஜா மேசியா
வந்துவிட்ட ராஜா மேசியா
உயிர்த்தெழுந்த ராஜா மேசியா – நம்மை
வருகையில் சேர்த்திடும் மேசியா
– ஓசையுள்ள
மேகங்களின் மீதே மேசியா
ராக தாள தொனியோடு வருகிறார்
காற்றின் செட்டைகளுடன் மேசியா – நம்மை
மார்போடு அணைதிட வருகிறார்
– ஓசையுள்ள
அன்பே உருவான மேசியா – என்னை
ஆளுகின்ற தெய்வம் மேசியா (2)
ஆத்ம மணாளன் மேசியா (2) – என்னை
அரவணைக்கும் நேசர் மேசியா (2)
– ஓசையுள்ள
Maesiyaa… Maesiyaa… Christian Song Lyrics in English
Maesiyaa… Maesiyaa…
Maesiyaa Yesu Raajaa (2)
Osaiyulla Kaiththaalaththodu
Isaiyulla Maelaththaalaththodu
Aasaiyudan Naan Paadum Paattu – En
Yesu Raajaavukku (2)
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa (2)
Varappokum Raajaa Maesiyaa
Vanthuvitta Raajaa Maesiyaa
Uyirththeluntha Raajaa Maesiyaa – Nammai
Varukaiyil Serththidum Maesiyaa
– Osaiyulla
Maekangalin Meethae Maesiyaa
Raaka Thaala Thoniyodu Varukiraar
Kaattin Settaikaludan Maesiyaa – Nammai
Maarpodu Annaithida Varukiraar
– Osaiyulla
Anpae Uruvaana Maesiyaa – Ennai
Aalukinta Theyvam Maesiyaa (2)
Aathma Mannaalan Maesiyaa (2) – Ennai
Aravannaikkum Naesar Maesiyaa (2)
– Osaiyulla
Comments are off this post