Magimai Adaiyum Yesu Lyrics
Makimaiyataiyum Yesu Tamil Christian Song Lyrics Album From The Jebathotta Jeyageethangal Vol 10 Sung By. Father. Berchmans.
Magimai Adaiyum Yesu Song Lyrics in Tamil
மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
மாறாத நல்ல மேய்ப்பனே
உந்தன் திருநாமம் வாழ்க
உலகெங்கும் உம் அரசு வருக – வருக
1. உலகமெல்லாம் மீட்படைய
உம் ஜீவன் தந்தீரையா
2. பாவமெல்லாம் கழுவிடவே
உம் இரத்தம் சிந்தினீரே
3. சாபமெல்லாம் போக்கிடவே
முள்முடி தாங்கினீரே
4. என் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
என் துக்கம் சுமந்தீரையா
5. கசையடிகள் உனக்காக
காயங்கள் உனக்காக
6. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடவே
காயங்கள் பட்டீரையா
Magimai Adaiyum Yesu Song Lyrics in English
Makimaiyataiyum Yesu Raajanae
Maaraatha Nalla Maeyppanae
Unthan Thirunaamam Vaalka
Ulakengum Um Arasu Varuka – Varuka
1. Ulakamellaam Meetpataiya
Um Jeevan Thantheeraiyaa
2. Paavamellaam Kaluvidavae
Um Iraththam Sinthineerae
3. Saapamellaam Pokkidavae
Mulmuti Thaangineerae
4. En Paadukal Aettuk Konndaar
En Thukkam Sumantheeraiyaa
5. Kasaiyatikal Unakkaaka
Kaayangal Unakkaaka
6. Nnoykalellaam Neekkidavae
Kaayangal Pattiraiyaa
Keyboard Chords for Magimai Adaiyum Yesu
Comments are off this post