Manamae O Manamae Christian Song Lyrics
Manamae O Manamae Nee Yen Azhugiraai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aayathamaa Vol 5 Sung By. Ravi Bharath.
Manamae O Manamae Christian Song Lyrics in Tamil
மனமே ஓ மனமே
நீ ஏன் அழுகிறாய்
தினமே அனுதினமே
துயரில் விழுகிறாய்
சுமக்க முடியாத சுமையை
நீ ஏன் சுமக்கிறாய்
சகிக்க முடியாத வலியில்
நீ ஏன் தவிக்கிறாய்
உன் பாரங்களை தந்துவிடு
இயேசுவிடம் வந்துவிடு
மற்றவை மறந்துவிடு
எவரும் அறியா ரகசியம்
உனக்குள் இருக்குதோ
மறக்க முடியா அவ்விஷயம்
உன் மனதை உருத்துதோ
நம் தேவனிடம் தயவுண்டு – நீ
வேண்டிக்கொண்டால் விடையுண்டு
விடுதலை உனக்குண்டு
உலகம் தரமுடியா அமைதி
தருபவர் இயேசுதான்
கலகம் வழிந்தோடும் உலகில் –
உன் புகலிடம் இயேசுதான்
நீ தேடுகின்ற ஆதரவும்
நாடுகின்ற உண்மை அன்பும்
இயேசு ஒருவரில் தான்.
Manamae O Manamae Christian Song Lyrics in English
Manamae O Manamae
Nee Yen Azhugiraai
Thinamae Anu Dhinamae
Thuyaril Vizhugiraai
Sumakka Mudiyaadha Sumaiyai
Nee Yen Sumakkiraai
Sagikka Mudiyaadha Valiyil
Nee Yen Thavikkiraai
Un Baarangalai Thandhuvidu
Yesuvidam Vandhuvidu
Matravai Marandhuvidu
Yevarum Ariyaa Ragasiyam
Unakkul Irukkudho
Marakka Mudiyaa Avvishayam
Un Manadhai Uruthutho
Nam Dhevanidam Dhayavundu
Nee Vendikondaal Vidai Undu
Vidudhalai Unakkundu
Ulagam Thara Mudiyaa Amaidhi
Tharubavar Yesu Thaan
Kalagam Vazhindhodum Ulagil
Un Pugalidam Yesudhaan
Nee Thedugindra Nimmadhiyum
Naadugindra Unmai Anbum
Yesu Oruvaril Thaan
Keyboard Chords for Manamae O Manamae
Comments are off this post