Manavaalan Karthar Yesu Song Lyrics
Manavaalan Karthar Yesu Varukintarae Manavaatti Santhikka Aayaththamthaanaa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. R. Vincent Sekar.
Manavaalan Karthar YesuChristian Song in Tamil
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே
மணவாட்டி சந்திக்க ஆயத்தம்தானா?
பிரியமே நீ ரூபவதி
எழுந்து வா உன் நேசரைச் சந்திக்கவே
1. குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கேட்குதே
காட்டுப்புறா சப்தம் நம் தேசம் நிறையுதே
அத்திமரம் காய்காய்க்க காலம் வந்தததே
திராட்சைக் கோடி பூ பூத்து வாசம் பெருகுதே
2. மாரிக்காலம் சென்றது மழையும் வந்தது
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்துக் குலுங்குதே
கன்மலையின் சிகரங்களில் தங்கும் புறாவே
கர்த்தர் இயேசு வரும் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
3. சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர் இயேசு
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரமன் இயேசு
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ நதி கர்த்தர் இயேசு
பாவம் போக்கும் பரிகாரி பரமன் இயேசு
Manavaalan Karthar Yesu Christian Song in English
Manavaalan Karththar Yesu Varukintarae
Manavaatti Santhikka Aayaththamthaanaa?
Piriyamae Nee Roopavathi
Elunthu Vaa Un Naesaraich Santhikkavae
1. Kuruvikal Paadum Saththam Engum Kaetkuthae
Kaattuppuraa Saptham Nam Thaesam Niraiyuthae
Aththimaram Kaaykaaykka Kaalam Vanthathathae
Thiraatchak Koti Poo Pooththu Vaasam Perukuthae
2. Maarikkaalam Sentathu Malaiyum Vanthathu
Poomiyilae Pushpangal Pooththuk Kulunguthae
Kanmalaiyin Sikarangalil Thangum Puraavae
Karththar Yesu Varum Naalai Sollip Paadidu
3. Saaronin Rojaavaam Karththar Yesu
Pallaththaakkin Leeliyaam Paraman Yesu
Thaakam Theerkkum Jeeva Nathi Karththar Yesu
Paavam Pokkum Parikaari Paraman Yesu
Comments are off this post