Manavattiye En Sapaiye Lyrics
Manavattiye En Sapaiye Vizhiththezhu Siyon Thirussapaiye Unnil Makimai Atainthitave Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Manavattiye En Sapaiye Christian Song in Tamil
மணவாட்டியே என் சபையே
விழித்தெழு சீயோன் திருச்சபையே
உன்னில் மகிமை அடைந்திடவே
உன்னை பூவினில் கண்டெடுத்தேன்
1. உள்ளான அழகு என் பிரியம்
உபதேசத்தில் நிலைத்திருப்பாய்
என் பிரியமே ரூபவதி
உன்னில் நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
2. கூர்மையும் புதிதும் யந்திரமாய்
மலைகளை நொறுக்கிடுவாய்
தகர்த்திடுவாய் குன்றுகளை
பாதாள வாசல்கள் மேற்கொள்ளாதே
3. உந்தனின் கிரியை நான் அறிவேன்
உண்மையாய் ஊழியம் செய்திடுவாய்
ஜனம் தருவேன் ஜெயம் தருவேன்
உன்னை நான் கனம் பண்ணுவேன்
Manavattiye En Sapaiye Christian Song in English
Manavattiye En Sapaiye
Vizhiththezhu Siyon Thirussapaiye
Unnil Makimai Atainthitave
Unnai Puvinil Kantetuththen
1. Ullana Azhaku En Piriyam
Upathesaththil Nilaiththiruppay
En Piriyame Rupavathi
Unnil Nan Makizhnthituven
2. Kurmaiyum Puthithum Yanthiramay
Malaikalai Norukkituvay
Thakarththituvay Kunrukalai
Pathala Vasalkal Merkollathe
3. Unthanin Kiriyai Nan Ariven
Unmaiyay Uuzhiyam Seythituvay
Janam Tharuven Jeyam Tharuven
Unnai Nan Kanam Pannuven
Comments are off this post