Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum Lyrics
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum Mangala Naathanae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Tamil Marriage Christian Song. Sung By. Abraham Pandithar.
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum Christian Song in Tamil
மங்களம் செழிக்க கிருபை
அருளும் மங்கள நாதனே
1. மங்கள நித்திய மங்கள நீ
மங்கள முத்தியும் நாதனும் நீ
எங்கள் புங்கவ நீ எங்கள் துங்கவ நீ
உத்தம சத்திய நித்திய தத்துவ மெத்த மகத்துவ
அத்தனுத் கத்தனாம் ஆபிராம் தேவ நீ
2. மங்கள மணமகன் xxxxxx – க்கும்
மங்கள மணமகள் xxxxx – க்கும்
மானுவேலர்க்கும் மகானுபவர்க்கும்
பக்தியுடன் புத்தி முத்தியளித்திடும் நித்தியனே – உனைத்
துத்தியம் செய்திடும் சத்திய வேதர்க்கும்
3. சங்கை நித்திய நாதனும் நீ
பங்கமில் சத்திய போதனும் நீ
மங்கா மாட்சிமை நீ தங்கக் காசியும் நீ
இத்தரை இத் திருமணத்தின் இருவர்
ஒத்து நல் இன்பம் உற்றவர் வாழ நடத்தியருளுமே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum Christian Song in English
Mangalam Selikka Kirupai
Arulum Mangala Naathanae
1. Mangala Niththiya Mangala Nee
Mangala Muththiyum Naathanum Nee
Engal Pungava Nee Engal Thungava Nee
Uththama Saththiya Niththiya
Thaththuva Meththa Makaththuva
Aththanuth Kaththanaam Aapiraam Thaeva Nee
2. Mangala Manamakan Xxxxxx – Kkum
Mangala Manamakal Xxxxx – Kkum
Maanuvaelarkkum Makaanupavarkkum
Pakthiyudan Puththi Muththiyaliththidum
Niththiyanae – Unaith
Thuththiyam Seythidum Saththiya Vaetharkkum
3. Sangai Niththiya Naathanum Nee
Pangamil Saththiya Pothanum Nee
Mangaa Maatchimai Nee Thangak Kaasiyum Nee
Iththarai Ith Thirumanaththin Iruvar
Oththu Nal Inpam Uttavar
Vaala Nadaththiyarulumae
Comments are off this post