Mannana Udambu Makki Song Lyrics

Mannana Udambu Makki Poakum Elumpu Naarippoana Intha Narampu Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Moses Rajasekar.

Mannana Udambu Makki Christian Song Lyrics in Tamil

மண்ணான ஒடம்பு மக்கி போகும் எலும்பு
நாறிப்போன இந்த நரம்பு
மனிஷா ஏன் வீம்பு
நம்ப இயேசு ராஜாவை நம்பு

1. வேஷமாகவே திரியுற
விருதாவா சஞ்சலப்படுகிற
ஆஸ்தியை அவனியில் சேர்க்குற
அத வாறுவார் யார் என்று தெரியல
கோட்டும் பேண்டும் சூட்டும் நாட்டும்
உன்னை மாற்ற கூடுமோ
ஒண்ணும் புரியல ஒண்ணும் தெரியல
இயேசுவை நீ அறியல (2)

2. உண்டு உன் உடலை பெருக்குற
கண் கண்டதில்லை ஆசைப்படுகிற
சண்டை போட முன்னாடி நிக்கிற
வீணா மண்டைத்தான் ஒடைச்சிட்டு அழுகுற
செல்வம் கல்வி ஞானம் உயர்வு
உன்னை மாற்ற கூடுமோ
ஒன்னும் புரியல ஒன்னும் தெரியல
இயேசுவை தவிர வழியில்லை

3. உலகம் அழிச்சிடும் தெரிஞ்சுக்கோ – அதில்
உள்ள யாவும் மறைஞ்சிடும் புரிஞ்சுக்கோ
இருப்பது கொஞ்ச காலமே அதில்
இயேசுவே தெய்வம் என்று அறிஞ்சுக்கோ
சொந்தம் பந்தம் உற்றார் நண்பர்
உன்னை காப்பாற்ற கூடுமோ
இதை புரிஞ்சுக்கோ இதை தெரிஞ்சுக்கோ
இயேசுவை இன்று அழிஞ்சிக்கோ

Mannana Udambu Makki Christian Song Lyrics in English

Mannaana Odampu Makki Pokum Elumpu
Naarippona Intha Narampu
Manishaa Aen Viimpu
Nampa Iyaechu Raajaavai Nampu

1. Vaeshamaakavae Thiriyura
Viruthaavaa Chanchalapatukira
Aasthiyai Avaniyil Chaerkkura
Atha Vaaruvaar Yaar Enru Theriyala
Koattum Paentum Chuuttum Nhaattum
Unnai Maarra Kutumo
Onnum Puriyala Onnum Theriyala
Iyaechuvai Nee Ariyala (2)

2. Untu Un Udalai Perukkura
Kan Kandathillai Aachaippatukira
Chantai Poda Munnaati Nikkira
Viinaa Mantaiththaan Otaichchittu Azhukura
Chelvam Kalvi Gnaanam Uyarvu
Unnai Maarra Kutumo
Onnum Puriyala Onnum Theriyala
Iyaechuvai Thavira Vazhiyillai

3. Ulakam Azhichchitum Therignchukoa – Athil
Ulla Yaavum Maraignchitum Purignchukko
Iruppathu Kogncha Kaalamae Athil
Iyaechuvae Theyvam Enru Arignchukko
Chontham Pantham Urraar Nanpar
Unnai Kaappaarra Kutumo
Ithai Purignchukkoa Ithai Therignchukko
Iyaechuvai Inru Azhignchikko

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post