Mannile Seitha Paathiram – Eldon S Paul Song Lyrics

Mannile Seitha Paathiram Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Eldon S Paul

Mannile Seitha Paathiram Christian Song Lyrics in Tamil

1.மண்ணிலே செய்த பாத்திரம் தானே
பல முறை உடைந்து போனேனே
என்னை திரும்ப திரும்ப வனைந்து வைத்து
அழகு பார்த்த நல்ல தெய்வமே

நல்ல தெய்வம் நீங்க தானப்பா
நல்ல தெய்வம் நீங்க தானப்பா
என்னை பிள்ளையாக ஏற்றுக்கொண்ட
நல்ல தெய்வம் நீங்க தானப்பா

2.மண் ஆசை வந்ததேனோ என் வாழ்வில்
மன்னவனை மறந்து போனேனே
நான் செய்த துரோகம் எல்லாத்தையும்
மறந்து என்னை மன்னித்த தெய்வமே

3.இரத்தத்தால் கழுவப்பட்டவன்(ள்) தானே
ஆனாலும் பாவம் செய்தேனே
என்னை மீண்டும் மீண்டும் கழுவியெடுத்து
பரிசுத்தமாக்கும் நல்ல தெய்வமே

4.உபயோகமான பாத்திரமானேனே
இரத்தத்தால் உருவாக்கினீர்
புது எண்ணெயாலே என்னை
அபிஷேகம் செய்த நல்ல தெய்வமே

ஆராதனை உமக்கு தானப்பா
எங்கள் ஆராதனை உமக்கு தானப்பா
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
ஆராதனை உமக்கு தானப்பா

Mannile Seitha Paathiram Christian Song Lyrics in English

1.Mannile seitha paathiram thane
Pala murai udainthu ponene
Ennai thirumpa thirumpa vanainthu vaiththu
Azhagu paarththa nalla theivame

Nalla theivam neenga thanappa
Nalla theivam neenga thanappa
Ennai pillaiyaga etrukonda
Nalla theivam neenga thanappa

2.Mann aasai vanthatheno en vzhvil
Mannavanai maranthu ponene
Naan seitha thurogam ellaththaiyum
Maranthu ennai manniththa theivame

3.Iraththal kazhuvappattavan(l) thaane
Analum pavam seithene
Ennai meendum meendum kazhuviyeduththu
Parisuththamakkum nalla theivame

4.Upayogamaana paaththiramanene
Iraththal uruvakkineer
Puthu ennaiyaale ennai
Abishegam seitha nalla theivame

Aarathanai umakku thanappa
Engal aarathanai umakku thanappa
En jeevanulla naalellam
Aarathanai umakku thanappa

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post