Maraavin Thanneerellam Mathuramaagum Song Lyrics
Maraavin Thanneerellam Mathuramaagum Kasanthu Pona Unthan Tamil Christian Song Lyrics Sung By.Pas. Peter Malairaj .
Maraavin Thanneerellam Christian Song in Tamil
மாராவின் தண்ணீரெல்லாம் மதுரமாகும்
கசந்து போன உந்தன் வாழ்வு கழிப்பாகுமே
இயேசுவின் அன்பு (2) உன்னை அழைக்குது
ஏற்றுக்கொண்ட மனிதனுக்கு
வாழ்வு கொடுக்குது -இன்றே
1. பட்டுப்போன உந்தன் வாழ்வு
பசுமையாகிடும் -விட்டுப்போன
நன்மை உன்னை தேடி வந்திடும்
பாலைவனமாய் புனர்வாழ்வு
சோலையாகிடும் – காலைதோறும்
கர்த்தர் கிருபை உன்னை சூழ்ந்திடும்
2. பாவ பாரம் உந்தன் மந்தை
பாரப்படுத்துதோ – குடும்ப பாரம்
உந்தன் மந்தை குழம்ப செய்யுதோ
கடனின் பாரம் உந்தன் மந்தை
கவலையாக்குதோ – சிலுவை பாரம்
சுமக்க இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
3. மாயையான பாவபாரம் வெறுத்து தள்ளிட்டு
மகிமையான ஜீவ வாழ்வை இன்றே நாடிடு
தேவராயம் தேவநீதி முதலில் தேடிடு
தேவையெல்லாம் கூடத்தருவார் அவரை நம்பிடு
Maraavin Thanneerellam Christian Song in English
Maraavin Thanneerellam Mathuramaagum
Kasanthu Pona Unthan Vazhvu Kazhipaagumae
Yesuvin Anbu (2) Unnai Azhaikuthu
Yetrukonda Manithanukku
Vazhvu Koduguthu -Indre
1. Pattupona Unthan Vazhvu
Pasumaiyaagidum -Vittupona
Nanmai Unnai Thedi Vanthidum
Paalaivanamaai Ponavazhvu
Solaiyaagidum – Kaalaithorum
Karthtar Kirubai Unnai Suzhthidum
2. Paava Paaram Unthan Manthai
Paarapaduththutho – Kudumba Paaram
Unthan Manthai Kulampa Seiyutho
Kadanin Paaram Unthan Manthai
Kavalaiyaakkutho – Siluvai Paaram
Sumakka Yesu Unnai Azhaikiraar
3. Maayaiyaana Paavapaaram Veruththu Thallidu
Magimaiyaana Jeeva Vazhvai Indre Naadidu
Devaratyam Devaneethi Muthalil Thedidu
Thevaiyellam Koodatharuvaar Avarai Nambidu
Comments are off this post