Maraividame – Ravi Immanuel Song Lyrics

Maraividame Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Ravi Immanuel

Maraividame Christian Song Lyrics in Tamil

உன்னதரே உம்மறைவில்
தங்கி வாழ்கிறேன்
வல்லவரே உம் நிழலில்
புகுந்து கொள்கிறேன்
அடைக்கலமும் கேடகமும் நீரே எனக்கு
புகலிடமும் தஞ்சமும் நீரே எனக்கு-2 – என்

மறைவிடமே என் உறைவிடமே
நான் நம்பியுள்ள என் கன்மலையே-2

1.தீங்கு நாட்களில்
என்னை மறைத்து கொள்கிறீர்
உம் கூடாரத்தில் ஒளித்து வைக்கிறீர்-2
கேடகம் நீரே என் மகிமையும் நீரே
என் தலை நிமிர்ந்திட காரணர் நீரே-2

மறைவிடமே என் உறைவிடமே
நான் நம்பியுள்ள என் கன்மலையே-2

2.உம்மை நோக்கி கூப்பிடும்போது
எனக்கிறங்கி பதில் கொடுக்கிறீர்-நான்-2
ஆபத்து நேரம் என்னோடிருக்கிறீர்
என்னை தப்புவிக்கிறீர் கனப்படுத்துகிறீர்-2

மறைவிடமே என் உறைவிடமே
நான் நம்பியுள்ள என் கன்மலையே-2

3.நீதிமான்களை நீர் ஆசீர்வதிக்கிறீர்
உம் காருண்யத்தினால்
சூழ்ந்து கொள்கிறீர்-2
இரட்சிப்பு நீரே என் இரட்சகர் நீரே
நான் சுகமாய் வாழ காரணர் நீரே–2

மறைவிடமே என் உறைவிடமே
நான் நம்பியுள்ள என் கன்மலையே-2

Maraividame Christian Song Lyrics in English

Unnathare um maraivil
Thangi vaazhkiren
Vallavare um nizhalil
Pukunthu kolkiren
Adaikkalamum kedakamum neere enakku
Pukalidamum thanjamum neere enakku – 2-En

Maraividame en uraividame
Naan nampiyulla en kanmalaiye – 2

1.Theengu natgalil
Ennai maraithu kolkireer
Um koodaaraththil oliththu kolkireer
Kedagam neere en magimaiyum neere
En thalai nimirnthida kaaranar neere

Maraividame en uraividame
Naan nampiyulla en kanmalaiye -2

2.Ummai nokki kooppidum pothu
Enakkiranki pathil kodukkireer -naan-2
Aapahthtu neram ennodirukkireer
Ennai thappuvikkireer kanappaduthukireer – 2

Maraividame en uraividame
Naan nampiyulla en kanmalaiye -2

3.Neethimangalai neer aaseervathikkireer
Um kaarunyaththaal
Soozhnthu kolkireer -2
Iratchippu neere en iratchakar neere
Naan sugamaai vaazha kaaranar neere -2

Maraividame en uraividame
Naan nampiyulla en kanmalaiye -2

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post