Marapathillai Nee Song Lyrics

Marapathillai Nee Marappadhae Illai Orupodhum Naan Unnai Marappadhae Illai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Luke Issac.

Marapathillai Nee Christian Song in Tamil

மறப்பதில்லை நீ மறப்பதே இல்லை
ஒருபோதும் நான் உன்னை மறப்பதே இல்லை – 2
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
மறப்பதே இல்லை என்றீரே – 2

இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஐயா ஸ்தோத்திரம் ஐயா
உமக்கே ஸ்தோத்திரம் ஐயா

1. வெட்கம் இல்லை வெட்கப்படுவதே இல்லை
ஒருபொதும் நீர் வெட்கப்படுவதே இல்லை – 2
வெட்கத்திற்கு பதில் வந்திடுமே
வெட்கம் இல்லை என்றீரே – 2

2. கண்ணீர் இல்லை கலக்கமே இல்லை
கலக்கமே உன் வாழ்வில் வருவதே இல்லை – 2
கலங்காதே என்று உரைத்தீரே
காரியம் வாய்க்கும் என்றீரே – 2

வேண்டும் ஐயா வேண்டும் ஐயா நீரே வேண்டும் ஐயா
போதும் ஐயா போதும் ஐயா நீரே போதும் ஐயா – 2

Marapathillai Nee Christian Song in English

Marappadhillai Nee Marappadhae Illai
Orupodhum Naan Unnai Marappadhae Illai – 2
Thaay Than Pillaiyai Marandhaalum
Marappadhae Illai Endreerae – 2

Yesuvae Sthothiram – 2
Sthothram Lyya Sthothram Iyya
Umakkae Sthothiram Lyya – 2

1. Vetkam Illai Vetkappaduvadhae Illai
Orupodhum Neer Vetkappaduvadhae Illai – 2
Vetkaththirku Badhil Vandhidumae
Vetkam Illai Endreerae – 2

2. Kanneer Illai Kalakkamae Illai
Kalakkamae Un Vaazhvil Varuvadhae Illai – 2
Kalangaadhae Endru Uraiththeerae
Kaariyam Vaaikkum Endreerae – 2

Vaendum Iyya Vaendum Iyya Neerae Vaendum Iyya
Podhum Iyya Podhum Iyya Neerae Podhum Iyya – 2

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post