Maravaadhae Manamae Deva Christian Song Lyrics

Maravaadhae Manamae Deva Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ungal Illathil Aandavar Sung By. D.G.S. Dhinakaran.

Maravaadhae Manamae Deva Christian Song Lyrics in Tamil

மறவாதே, மனமே, – தேவ சுதனை
மறவாதே, மனமே, – ஒரு பொழுதும்

1. திறமதாக உனைத் தேடிப் புவியில் வந்து,
அறமதாகச் செய்த ஆதி சுதன் தயவை

2. விண்ணின் வாழ்வும் அதன் மேன்மை அனைத்தும் விட்டு
மண்ணில் ஏழையாக வந்த மானு வேலை

3. கெட்ட மாந்தர் பின்னும் கிருபை பெற்று வாழ,
மட்டில்லாத பரன் மானிடனான தயவை

4. நீண்ட தீமை யாவும் நீக்கிச் சுகம் அளித்திவ்
வாண்டு முழுதும் காத்த ஆண்டவனை எந்நாளும்

5. நித்தம் நித்தம் செய்த நிந்தனை பாவங்கள்
அத்தனையும் பொறுத்த அருமை ரட்சகனை

6. வருடம், வருடம் தோறும் மாறாத் தமதிரக்கம்
பெருகப் பெருகச் செய்யும் பிதாவின் அனுக்ரகத்தை

Maravaadhae Manamae Deva Christian Song Lyrics in English

Maravaathae, Manamae, – Thaeva Suthanai
Maravaathae, Manamae, – Oru Poluthum

1. Thiramathaaka Unaith Thaetip Puviyil Vanthu,
Aramathaakach Seytha Aathi Suthan Thayavai

2. Vinnnnin Vaalvum Athan Maenmai Anaiththum Vittu
Mannnnil Aelaiyaaka Vantha Maanu Vaelai

3. Ketta Maanthar Pinnum Kirupai Pettu Vaala,
Mattillaatha Paran Maanidanaana Thayavai

4. Neennda Theemai Yaavum Neekkich Sukam Aliththiv
Vaanndu Muluthum Kaaththa Aanndavanai Ennaalum

5. Niththam Niththam Seytha Ninthanai Paavangal
Aththanaiyum Poruththa Arumai Ratchakanai

6. Varudam, Varudam Thorum Maaraath Thamathirakkam
Perukap Perukach Seyyum Pithaavin Anukrakaththai

Keyboard Chords for Maravaadhae Manamae Deva

Other Songs from Ungal Illathil Aandavar Album

Comments are off this post