Maravar Yesu Maravar Lyrics

Maravar Yesu Maravar Unnai Oru Imaip Poluthilum Maravaar Yesu Maravaar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Gnanaprakasam.

Maravar Yesu Maravar Christian Song in Tamil

மறவார் இயேசு மறவார் – உன்னை
ஒரு இமைப் பொழுதிலும்
மறவார் இயேசு மறவார் – உன்னை
உருவாக்கிய இயேசு மறவார்

1. அழைத்தவர் உன்னை மறவார்
அபிஷேகம் செய்தவர் மறவார்
மனிதனின் அன்பு நிலை மாறினாலும்
மகிமையின் தேவன் உன்னை மறவார்

2. தரிசனம் தந்தவர் மறவார்
தாங்கியே நடத்திட மறவார் – எப்பக்கம்
நெருக்கங்கள் உன்னை சூழ்ந்திட்டாலும்
எலியாவின் தேவன் உன்னை மறவார்

3. வாக்குத்தத்தம் தந்தவர் மறவார்
வழிகாட்டி நடத்திட மறவார்
வானமும் பூமியும் நிலை மாறினாலும்
வார்த்தையை நிறைவேற்ற மறவார் – தம்

Maravar Yesu Maravar Christian Song in English

Maravaar Yesu Maravaar – Unnai
Oru Imaip Poluthilum
Maravaar Yesu Maravaar – Unnai
Uruvaakkiya Yesu Maravaar

1. Alaiththavar Unnai Maravaar
Apishaekam Seythavar Maravaar
Manithanin Anpu Nilai Maarinaalum
Makimaiyin Thaevan Unnai Maravaar

2. Tharisanam Thanthavar Maravaar
Thaangiyae Nadaththida Maravaar – Eppakkam
Nerukkangal Unnai Soolnthittalum
Eliyaavin Thaevan Unnai Maravaar

3. Vaakkuththaththam Thanthavar Maravaar
Valikaatti Nadaththida Maravaar
Vaanamum Poomiyum Nilai Maarinaalum
Vaarththaiyai Niraivaetta Maravaar – Tham

Keyboard Chords for Maravaar Yesu Maravaar

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post