Meiyaana Thiratchaichedi Christian Song Lyrics

Artist
Album

Meiyaana Thiratchaichedi Neerae En Yaesuvae Ummil Nilaithirukkul Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 6 Sung By. David T.

Meiyaana Thiratchaichedi Christian Song Lyrics in Tamil

மெய்யான திராட்சைசெடி
நீரே என் இயேசுவே
உம்மில் நிலைத்திருக்கும்
கொடியாய் என்னை வனையுமே (2)

கனிதர வேண்டுமே
கனிதர வேண்டுமே
உவர்ப்பாய் அல்ல
மதுரமாக நாளும் (2)

1. சுத்தம் செய்யும் சுத்தம் செய்யும் உம்
வார்த்தையால் சுத்தம் செய்யும் (2)
கிளை நறுக்கி எந்தன் குறை நீக்கி என்னை
சுத்திகரித்திடும் எந்தன் தேவா (2)

2. நிலைக்க செய்யும் நிலைக்க செய்யும் உம்
அன்பில் என்னை நிலைக்க செய்யும் (2)
உந்தனால் அன்றி எந்தனால் ஆகும் என்று
ஒன்றுமில்லை எந்தன் தேவா (2)

3. காத்து கொள்ளும் காத்து கொள்ளும் (எனை)
வேலியடைத்து காத்து கொள்ளும் (2)
நற்குல திராட்சை கனிகளை தந்து
உந்தன் சீஷனாய் என்றுமிருப்பேன் (2)

Meiyaana Thiratchaichedi Christian Song Lyrics in English

Meiyaana Thiratchaichedi
Neerae En Yaesuvae
Ummil Nilaithirukkul
Kodiyaai Ennai Vanaiyumae (2)

Kanithara Vaendumae
Kanithara Vaendumae
Uvarppaai Alla
Madhuramaaga Naalum (2)

1. Sutham Seiyum Sutham Seiyum Um
Vaarthaiyaal Sutham Seiyum (2)
Kilai Narukki Endhan Kurai Neekki Ennai
Suthigarithidum Endhan Dhaevaa (2)

2. Nilaikka Seiyum Nilaikka Seiyum Um
Anbil Ennai Nilaikka Seiyum (2)
Undhanaal Andri Endhanaal Aagum Endru
Ondrumillai Endhan Dhaevaa (2)

3. Kaathu Kollum Kaathu Kollum (Ennai)
Vaeliyadaithu Kaathu Kollum (2)
Narkula Dhiraatchai Kanigalai Thandhu
Undhan Sheeshanaai Endrumiruppaen (2)

Keyboard Chords for Meiyaana Thiratchaichedi

Other Songs from Uthamiyae Vol 6 Album

Comments are off this post