Mekamithu Thutharotitho Itho Song Lyrics

Mekamithu Thutharotitho Itho Mesiya Kiristhesaiya Tamil Christian Song Lyrics Sung By.Sathu Yesudhas.

Mekamithu Thutharotitho Itho Christian Song in Tamil

மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ(2)
மேசியா கிறிஸ்தேசையா
எனதாசை நேசையா
வாரார் வாரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்

1.மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
திரும்பவும் பதினாயிரம்
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
சீக்கிரம் சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே

2.ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ (2)
ஆட்டுக்குட்டியின் பாட்டோ
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
அல்லேலூயா அருமை இரட்சகா

3.ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
உருவத்தோடவர் திரும்பி வருவதை
உற்று நோக்குவோம்
ஓடி பாடி உவந்து போற்றுவோம்

4.மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
மலை அதிர்ந்திட புவி குலுங்கிட
கடல் கலங்கிட
வானோர் பூவோர் மகிழ்ந்து நிற்கவே

Mekamithu Thutharotitho Itho Christian Song in English

Mekamithu Thutharotitho Itho-2
Mesiya Kiristhesaiya
Enathasai Nesaiya
Varar Varar Makizh Kempiramay

1.Mekaththotu Ponavarivar Ivar
Mekaththotu Ponavarivar Ivar
Thirumpavum Pathinayiram
Parisuththar Suzhnthita
Sikkiram Sikkiram Jekaththai Nokkiye

2.Aaravaram Ketkuthe Atho Atho 2
Aattukkuttiyin Patto
Tekkalam Ethirolikkuthe
Alleluya Arumai Iratsaka

3.Olivamalai Vittekinar Anre Anre
Olivamalai Vittekinar Anre Anre
Uruvaththotavar Thirumpi Varuvathai
Urru Nokkuvom
Ooti Pati Uvanthu Porruvom

4.Manuvelan Rajan Varukirar Ore Ore
Manuvelan Rajan Varukirar Ore Ore
Malai Athirnthita Puvi Kulungkita
Katal Kalangkita
Vanor Puvor Makizhnthu Nirkave

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post