Melae Vaanaththilum Song Lyrics
Melae Vaanaththilum Kelae Boomiyilum Athikaaram Avarkku Undu Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Pas. Chandra Sekar.
Melae Vaanaththilum Christian Song in Tamil
மேலே வானத்திலும் கேளே பூமியிலும்
அதிகாரம் அவர்க்கு ( நமக்கும் ) உண்டு – 2
அவர் நாமம் இயேசு ராஜா – ஆமென் – 2
1. புறப்பட்டு போங்கள் என்றார்
புறப்படுங்கள் தேவ ஜனமே
ஜனங்களை ஆதாயம் செய்து
அவரண்டை நடத்திடுவோம் – 2
அதிகாரம் நமக்கு தந்தார் – இயேசு (2)
2. உலகின் இறுதி நாள் வரைக்கும்
நம்மை நடத்திடுவார்
வாக்குகள் உரைத்த நம் தேவன்
வார்த்தைகள் காத்திடுவார் – 2
3. பரிசுத்த ஆவியில் நிறைந்து
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்
உலகம் முழுவதும் சென்று
ஊழியம் செய்திடுவோம் – 2
Melae Vaanaththilum Christian Song in English
Melae Vaanaththilum Kelae Boomiyilum
Athikaaram Avarkku ( Namakkum ) Undu -2
Avar Naamam Yesu Raja – Amen -2
1. Purapattu Pongal Endraar
Purapadungal Deva Janamae
Janangalai Aathaayam Seithu
Avarandai Nadaththiduvom -2
Athigaaram Namakku Thanthaar – Yesu (2)
2. Ulagin Iruthi Naal Varaikkum
Nammai Nadaththiduvaar
Vaakkugal Uraiththa Nam Devan
Vaarththaigal Kaathiduvaar -2
3. Parisuththa Aaviyil Niranthu
Saatchiyaai Vaazhthiduvom
Ulgam Muzhuvathum Sendru
Oozhiyam Seithiduvom – 2
Comments are off this post