Motcha Nadu Nokiye Lyrics

Motcha Nadu Nokiye Payanam Selkiren Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 06 Sung By. Pr.Reegan Gomez.

Motcha Nadu Nokiye Christian Song Lyrics in Tamil

மோட்ச நாடு நோக்கியே பயணம் செல்கிறேன்
மோசம் ஏதும் வந்திடாமல் நேசர் காப்பார்

1. பரம தேசம் வாஞ்சிக்குறேன்
இலக்கை நோக்கி தொடர்கின்றேன்
பின்னோக்கி பார்ப்பதில்லை
முன்செல்வேன் எந்நாளும்

அல்லேலூயா பாடுவேன்
மோட்ச நாடு சேருவேன்

2. அலைகள் மோதினாலும்
புயல் காற்று தடுத்திட்டாலும்
என் படகில் இயேசு உண்டு
என்ன பயம் எனக்கு உண்டு

Motcha Nadu Nokiye Christian Song Lyrics in English

Motcha Nadu Nokiye Payanam Selkiren
Mosam Ethuyum Vanthidamal Nesar Kapar

1. Parama Desam Vaanjikuren
Elakai Noki Thodarkiren
Pinoki Parpathilai
Munselven Ennalume

Alaeluya Paduven
Motcha Nadu Seruven

2. Alaigal Mothinalum
Puyal Katru Thaduthitalum
En Padakil Yesu Undu
Enna Payam Enaku Undu

Keyboard Chords for Motcha Nadu Nokiye

Comments are off this post