Munneri Selvaen Deva Song Lyrics

Munneri Selvaen Deva Dayavinaal Thadaigalai Thandiyae Munnae Selluvaen Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Aaron Raja G.

Munneri Selvaen Deva Christian Song in Tamil

முன்னேறி செல்வேன் தேவ தயவினால்
தடைகளை தாண்டியே முன்னே செல்லுவேன் – 2

ஓ.. ஒ ஓஹோ.. ஓ மேக ஸ்தம்பமே
ஓ…ஓஓஹோ.. ஓ மேக ஸ்தம்பமே
தேவ சமூகமே முன்னே செல்லுதே

1. பார்வோன் சேனை என்னை விட்டு விலகி நிற்குதே
ஆ ஆஹா என்னை சுற்றி பாது காக்கும் அக்கினி ஸ்தம்பமே
யோர்தான் செங்கடல் என்னை கண்டு பயந்து நிற்குதே – 2
என் முன்னே செல்லும் தேவனோ சேனையின் கர்த்தரே – 2

2. என்னை பெலன் கொள்ள செய்யும் கிறிஸ்துவால் எதையும் செய்யுவேன்
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இருப்பதால் எனக்கெதிராய் நிற்பவன் யார் – 2
கொலியாத் போன்ற எதிரியை கண்டு நானும் பயப்படேன் – 2
என்னோடே செல்லும் தேவனோ தாவீதின் தேவனே – 2

3. சத்தியம் நீதி ஆயத்தம் சர்வாயுத வர்கமே
எதிரியின் அம்பு சூழ்ச்சியை தடுக்கும் விசுவாச கேடயமே – 2
வேத வசனம் வல்லமை கூர்மையான ஆவியின் பட்டயம் – 2
என் கைகளை உயர்த்தி ஜெபிக்கும் ஜெபத்தால் எதிரியை ஜெயம் கொள்வேன் – 2

Munneri Selvaen Deva Christian Song in English

Munnaeri Selvaen Deva Dayavinaal
Thadaigalai Thandiyae Munnae Selluvaen – 2

O. O Oho O.. Maega Sthambamae
O. O Oho O.. Maega Sthambamae
Deva Samugamae Munnae Selludhae

1. Paarvoan Saenai Ennai Vittu Vilagi Nirkudhae
A Ah Ennai Sutri Padhu Kakum Akkini Sthambamae – 2
Yordan Sengadal Ennai Kandu Bayandhu Nirkudhae – 2
En Munnae Sellum Devanoa Senaiyin Kartharae – 2

2. Ennai Belan Kolla Seiyum Kirusthuval Edhaiyum Seiyuvaen
Karthar En Patchathil Irupadhal Enakedhiraai Nirpavan Yaar – 2
Goliyaath Pondra Edhiriyai Kandu Naanum Bayapadaen – 2
Ennodae Sellum Devanoa Davidhin Devanae – 2

3. Sathiyam Needhi Aayatham Sarvayudha Vargamae
Edhiriyin Ambu Soozhchiyai Thadukum Visuvasa Kedayamae – 2
Vedha Vasanam Vallamai Koormaiyana Aaviyin Pattayam – 2
En Kaigalai Uyarthi Jebikum Jebathal Ethiriyai Jeyam Kolvaen – 2

Keyboard Chords for Munneri Selvaen Deva

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post