Muththirai Mothiramae Song Lyrics
Muththirai Mothiramae En Ithayathin Muththiraiyae Paathai Kaatiyae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Rev. J. Jeyachandran.
Muththirai Mothiramae Christian Song in Tamil
முத்திரை மோதிரமே
என் இதயத்தின் முத்திரையால்
பாதை காட்டியே பாதுகாப்பெனவே
என் பிரியமாய் நீ கலங்கிடாதே – 2
1. உள்ளங்கையில் இருக்கின்றாய் நீ
யாவரும் பறிக்க முடியாதோ – 2
எந்தன் நீதியின் வழங்கறதாலே
உன்னை தாங்கி நடத்துவேன்
பிரியமே நீ பயப்படாதே – 2
2. உந்தன் கண்ணீர் வேதனைகள்
வருத்தம் யாவும் அறிவேன் நான் – 2
எந்தன் கரமே உன்னை தேற்றும்
மகிழ்ச்சியால் உன்னை நிரப்புவேன்
பிரியமே நீ பயப்படாதே – 2
3. உந்தன் கரத்தை நான் பிடித்தேன்
உண்மையாய் உன்னை நடத்துவேன்
உன்னை எனக்காய் அர்பணித்தாயே
உன்னை எனக்காய் நியமித்தேன்
பிரியமே நீ எனக்கே சொந்தம் – 2
Muththirai Mothiramae Christian Song in English
Muththirai Mothiramae
En Ithayathin Muththiraiyae
Paathai Kaatiyae Paathukaappeanae
En Piriyamae Nee Kalangidaathae – 2
1. Ullankaiyil Irukindraai Nee
Yavarum Parikka Mudiyaatho – 2
Enthan Neethiyin Valankarathaalae
Unnai Thaangi Nadaththuvaen
Piriyamae Nee Payapadaathae – 2
2. Unthan Kanneer Vethanigal
Varuththam Yaavum Arivaen Naan – 2
Enthan Karamae Unnai Thetrum
Magilchiyaal Unnai Nirappuvean
Piriyamae Nee Payapadaathae – 2
3. Unthan Karaththai Naan Pidiththean
Unmaiyaai Unnai Nadththuvean
Unnai Enakkaai Arpanithaayae
Unnai Enakkaai Niyamiththean
Piriyamae Nee Enakae Sontham – 2
Comments are off this post