Muzhu Idhayathodu Ummai Thudhipen

Muzhu Idhayathodu Ummai Thudhipen unnadhamanavare song lyrics from Jebathotta Jeyageethangal Volume 37 sung by Father Berchmans with D Major Scale.

Muzhu Idhayathodu Ummai Thuhipen

முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன்
உன்னதமானவரே
அதிசயங்களெல்லாம் – உம்
எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே – 2

Chorus

உன்னதமானவரே
என் உறைவிடம் நீர்தானே – 2 – என்
உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன் உம்மை போற்றுகிறேன் – 2

Stanza – 1

ஒடுக்கப்படுவோருக்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2

– முழு

Stanza – 2

நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
தகப்பன் கைவிடுவதேயில்லை
ஒருபோதும் கைவிடுவதேயில்லை

– முழு

Stanza – 3

எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே
எதிரி கை ஓங்கவிடாதேயும் – 2
எதிரியின் கை ஓங்கவிடாதேயும் – 2

– முழு

English Words

Muzhu Idhayathodu Ummai Thudhipen
Unnadhamaanavare
Adhisayengalellam – Um
Eduthuraipen Adhisayamanavare – 2

Chorus

Unnadhamanavare
En Uraividam Neerdhaane – 2
Uyarthugiren Vaalthugiren
Vanangugiren Ummai Potrugiren – 2

Stanza – 1

Odukkapaduvorukku Adaikkalame
Nerukkadi Velaiyil Pugalidame – 2
Nerukkadi Velaiyil Pugalidame – 2

– Muzhu

Stanza – 2

Naadi Thedi Varum Manidhargalai
Thagappan Kaividuvadheyillai – 2
Orupothum Kaividuvadheyillai – 2

– Muzhu

Stanza – 3

Ezhundharulum En Aandavare
Edhiri Kai Ongavidaadheyum – 2
Edhiriyin Kai Ongavidadheyum – 2

– Muzhu

Keyboard Chords for Muzhu Idhayathodu Ummai

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal vol 37 Album

Comments are off this post