Muzhu Ulathodu Song Lyrics
Muzhu Ulathodu aaradhipen Muzhu belathodu aaradhipen En thanjame en Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Anne Kiruba.
Muzhu Ulathodu Christian Song in Tamil
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்பேன்
என் தஞ்சமே என் கோட்டையே
என் பெலனே ஆராதனை
முழு சிந்தையோடு ஆராதிப்பேன்
இரு கைகள் உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
என் நண்பரே என் அன்பரே
நம்பிக்கையே ஆராதனை
எந்தன் கண்ணீரிலும் ஆராதிப்பேன்
சந்தோஷத்திலும் ஆராதிப்பேன்
துணையாளரே பெரியவரே
பரிசுத்தரே ஆராதனை
உயர்வானாலும் ஆராதிப்பேன்
தாழ்வானாலும் ஆராதிப்பேன்
உயர்திடுவேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
துதித்திடுவேன் நன்றி சொல்லுவேன்
என் தஞ்சமே என் கோட்டையே
என் பெலனே ஆராதனை
Muzhu Ulathodu Christian Song in English
Muzhu Ullathodu Aaradhipen
Muzhu Belathodu Aaradhipen
En Thanjame En Kottaiye
En Belane Aaradhanai
Muzhu Sindhaiyodu Aaradhipen
Iru Kaigal Uyarthi Aaradhipen
En Nanbarae En Anbarae
Nambikaiye Aaradhanai
Endhan Kanneerilum Aaradhipen
Sandhoshathilum Aaradhipen
Thunaiyaalarae Periyavarae
Parisutharae Aaradhanai
Uyarvaanaalum Aaradhipen
Thaazhvaanaalum Aaradhipen
Uyarthiduven Sthotharipen
Thudhithiduven Nandri Soluven
En Thanjame En Kotaiye
En Belane Aaradhanai
Keyboard Chords for Muzhu Ulathodu
Comments are off this post