Naam Aradhikum Devan Nallavar Lyrics
Naam Aradhikum Devan Nallavar Viduvikka Vallavarae Erikinta Akkinikkum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Chandra Sekharan.
Naam Aradhikum Devan Nallavar Christian Song in Tamil
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே
எரிகின்ற அக்கினிக்கும் ராஜாவுக்கும்
விடுவிக்க வல்லவரே
1. நம்மை காக்கின்றவர்
தூதரை அனுப்பிடுவார்
அக்கினி ஜீவாலை நம்மை
அவியாமல் காத்திடுவார்
இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே
2. நம்மை அழைத்தவரோ
கைவிடவே மாட்டார்
கலங்காமல் முன் சென்றிட
கரம் பற்றி நடத்திடுவார்
3. சத்துருவின் கோட்டைகளை தகர்த்திட
உதவி செய்வார்
தயங்காமல் உன் சென்றிட
தாங்கியே நடத்திடுவார்
Naam Aradhikum Devan Nallavar Christian Song in English
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Viduvikka Vallavarae
Erikinta Akkinikkum Raajaavukkum
Viduvikka Vallavarae
1. Nammai Kaakkintavar
Thootharai Anuppiduvaar
Akkini Jeevaalai Nammai
Aviyaamal Kaaththiduvaar
Itaividaamal Aaraathippom
Nam Vaalvil Entum Jeyamae
2. Nammai Alaiththavaro
Kaividavae Maattar
Kalangaamal Mun Sentida
Karam Patti Nadaththiduvaar
3. Saththuruvin Kottakalai Thakarththida
Uthavi Seyvaar
Thayangaamal Un Sentida
Thaangiyae Nadaththiduvaar
Comments are off this post