Naam Kartharai Thozhudhu Christian Song Lyrics

Naam Kartharai Thozhudhu Kollum Poadhellam Avar Namakku Sameebamaai Erukindrarae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Blessy Elizabeth Joshua.

Naam Kartharai Thozhudhu Christian Song Lyrics in Tamil

நம் கர்த்தரை தொழுது கொள்ளும் போதெல்லாம்
அவர் நமக்கு சமீபமாய் இருக்கின்றாரே – 2

Chorus

தேவனை இவ்வளவு சமீபமாய் பெற்றிருக்க வேற
ஜாதி ஏது – 2
ஜாதி ஏது ஜாதி ஏது நம்

Verse 1

விடாய்த்த ஆத்துமாவை சம்பூரணம் அடைய செய்வார்
தோய்ந்த எல்லா ஆத்துமாவை நிரப்புவேன் என்று சொன்னார்
என் சுகவாழ்வு சீக்கிரத்தில் துளிர்த்திடுமே – 2 – நம்

Verse 2

வறட்சியான காலங்களில் ஆத்துமாவை திருப்தி ஆக்குவார்
நீர் பாய்ச்சலான தோட்டம் போல என்னை அவர் மாற்றிடுவார்
நான் வற்றாத நீர் ஊற்று போலிருப்பேன் – 2 – நம்

Verse 3

சவுக்கியமும் ஆரோக்கியமும் வரப்பண்ணி குணமாக்குவார்
பரிபூரண சமாதானமும் சத்தியத்தை வெளிப்படுத்துவார்
என் துக்கமெல்லாம் சந்தோஷமாய் மாற்றிடுவார் – 2 – நம்

Naam Kartharai Thozhudhu Christian Song Lyrics in English

Nam Kartharai Thozhudhu Kollum Poadhellam
Avar Namakku Sameebamaai Erukindrarae – 2

Chorus

Dhevanai Ivvalavu Samibamai Petrurikira Vera
Jaadhi Yedhu – 2
Jaadhi Yedhu Jaadhi Yedhu – Nam

Verse 1

Vidaaitha Athumavai Samboornam Adayaseivar
Thoyndha Ellaa Aathumaavai Nirapuvaen Endru Sonnar
En Sugavaazhvu Seekirathil Thulirthidume – 2 – Nam

Verse 2

Varatchiyana Kaalangalil Aathumavai Thripthi Akuvar
Neer Paychalaana Thotam Pola, Ennai Avar Maatriduvaar
Naan Vattraadha Neer Ootru Polirupaen – 2 – Nam

Verse 3

Sowkyamum Arogyamum Varappanni Gunamaakkuvar
Paripoorana Samadhanamam Sathiyathai Velipaduthuvar
En Dhukkamellam Sandhoshamaai Maatriduvar – 2 – Nam

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post