Naan Aaraathikkum Devan Jeevanullavar Lyrics
Naan Aaraathikkum Devan Jeevanullavar Avar Netrum Intrum Entrum Maaraathavar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Joseph Karikalan.
Naan Aaraathikkum Devan Jeevanullavar Christian Song in Tamil
நாங்கள் ஆராதிக்கும் தேவன்
ஜீவன் உள்ளவர் – 3
அவர் நேற்றும் இன்றும் என்றும்
மாறாதவர் – 3
1. அவர் ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
காற்றடங்கும் – 3
அவர் மறு வார்த்தை சொன்னால்
கடலடங்கும் – 3
மனுஷனால் கூடாதது
என் தேவனால் கூடுமே
2. அவர் பாடையை தொட்டால்
உயிர் பிழைக்கும் – 3
அவர் ஆடையை தொட்டால்
சுகம் கிடைக்கும் – 3
3. அவர் அனுதினம் செய்வார்
அதிசயங்கள் – 3
நீ அவரிடம் வந்தால் நீங்கிவிடும்
உன் பயங்கள் – 3
Naan Aaraathikkum Devan Jeevanullavar Christian Song in English
Naangal Aaraathikkum Devan
Jeevanullavar – 3
Avar Netrum Intrum Entrum
Maaraathavar – 3
1. Avar Oru Vaarthai Sonnaal
Kaatradangum – 3
Avar Maruvaarthai Sonnaal
Kadaladangum – 3
Manusharaal Koodaathathu
En Devanaal Koodume
2. Avar Paadaiyai Thottaal
Uyir Pizhaikkum – 3
Avar Aadaiyai Thottaal
Sugam Kidaikkum – 3
3. Avar Anuthinam Seivaar
Athisayangal – 3
Nee Avaridam Vanthaal Neengividum
Un Bayangal – 3
Comments are off this post