Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Lyrics
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Athai Pitiththuk Kollumpati Aasaiyaay Thodarukiraen Tamil Christian Song Lyrics Sung By. K.S. Vincent.
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Christian Song in Tamil
நான் எதற்காக பிடிக்கபட்டேனோ
அதை பிடித்துக் கொள்ளும்படி
ஆசையாய் தொடருகிறேன் – நான்
பாடுகள் வந்தாலும்
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்
1. பின்னானவை மறந்து
முன்னானவை நோக்கி
ஆசையாய் தொடருகிறேன்
2. நல்ல போராட்டம் போராடி
ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன்
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வேன்
3. நான் விசுவாசிக்கும் தேவன்
இன்னாரென்று அறிவேன்
ஆசையாய் தொடருகிறேன்
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Christian Song in English
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Athai Pitiththuk Kollumpati
Aasaiyaay Thodarukiraen – Naan
Paadukal Vanthaalum
Nashdangal Vanthaalum
Thodarnthu Odukiraen
1. Pinnaanavai Maranthu
Munnaanavai Nnokki
Aasaiyaay Thodarukiraen
2. Nalla Poraattam Poraati
Ottaththai Mutiththiduvaen
Visuvaasam Kaaththuk Kolvaen
3. Naan Visuvaasikkum Thaevan
Innaarentu Arivaen
Aasaiyaay Thodarukiraen
Comments are off this post