Naan Nambum Dheivam Song Lyrics
Naan Nambum Dheivam Yesu Ennai Vali Nadathum Dheivam Yesu Panpaduthum Dheivam Yesu Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Bro. Arjun Pradeep.
Naan Nambum Dheivam Christian Song Lyrics in Tamil
நான் நம்பும் தெய்வம் இயேசு
என்னை வழி நடத்தும் தெய்வம் இயேசு
பண்படுத்தும் தெய்வம் இயேசு
என்னை பயன்படுத்தும் தெய்வம் இயேசு
என்னை பயன்படுத்தும் தெய்வம் இயேசு – 2
1. ஆபத்திலே என்னோடிருந்தீர்
(என்னை) அரவணைத்து நடத்தி வந்தீர் – 2
சோதனையிலும் என்னோடிருந்தீர்
சோர்ந்து போகாமல் ஜெபிக்க வைத்தீர் – 2
2. ஜீவனை நீர் எனக்கு தந்தீர்
(உம்) இரத்தத்தினால் கழுவி விட்டீர்
பவமெல்லாம் நீக்கி விட்டீர்
புது வாழ்வு எனக்கு தந்து விட்டீர் – 2
மறுவாழ்வு எனக்கு தந்து விட்டீர்
சுகவாழ்வு எனக்கு தந்து விட்டீர்
Naan Nambum Dheivam Christian Song Lyrics in English
Naan Nambum Dheivam Yesu
Ennai Vali Nadathum Dheivam Yesu
Panpaduthum Dheivam Yesu
Ennai Payanpaduthum Dheivam Yesu – 2
1. Aabathilae Ennodirundir
(Ennai) Aravanaittu Nadathi Vandheer – 2
Sodhanayilum Ennodirundheer
Sorndu Pokamal Thudikka Seidir (Jebikka Vaidheer) – 2
2. Jeevanai Neer Ennakku Thandir
(Um) Rattathinal Kaluvai Vittir – 2
Paavamellaam Neeki Vittir
Pudu Valvu Enakku Thandu Vittir- 2
Maruvalvu Ennakku Thandu Vittir
Sugavalvu Ennakku Thandu Vittir
Comments are off this post