Naan Paavithaan Song Lyrics
Naan Paavithaan Aanaalum Neer Maasatta Iraththam Sinthineer Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Charlotte Elliott .
Naan Paavithaan Christian Song in Tamil
1. நான் பாவிதான் – ஆனாலும் நீர்
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்;
வா என்று என்னை அழைத்தீர்
என் மீட்பரே, வந்தேன்.
2. நான் பாவிதான் – என் நெஞ்சிலே
கறை பிடித்துக் கெட்டேனே
என் கறை நீங்க இப்போதே,
என் மீட்பரே, வந்தேன்.
3. நான் பாவிதான் – மா பயத்தால்
திகைத்து, பாவபாரத்தால்
அமிழ்ந்து மாண்டு போவதால்,
என் மீட்பரே, வந்தேன்.
4. நான் பாவிதான் – மெய்யாயினும்
சீர், நேர்மை, செல்வம், மோட்சமும்
அடைவதற்கு உம்மிடம்
என் மீட்பரே, வந்தேன்.
5. நான் பாவிதான் – இரங்குவீர்
அணைத்து, காத்து, ரட்சிப்பீர்,
அருளாம் செல்வம் அளிப்பீர்;
என் மீட்பரே, வந்தேன்.
6. நான் பாவிதான் – அன்பாக நீர்
நீங்கா தடைகள் நீக்கினீர்;
உமக்கு சொந்தம் ஆக்கினீர்;
என் மீட்பரே, வந்தேன்.
Naan Paavithaan Christian Song in English
1.Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Maasatta Iraththam Sinthineer;
Vaa Entu Ennai Alaiththeer
En Meetparae, Vanthaen.
2. Naan Paavithaan – En Nenjilae
Karai Pitiththuk Kettaenae
En Karai Neenga Ippothae,
En Meetparae, Vanthaen.
3. Naan Paavithaan – Maa Payaththaal
Thikaiththu, Paavapaaraththaal
Amilnthu Maanndu Povathaal,
En Meetparae, Vanthaen.
4. Naan Paavithaan – Meyyaayinum
Seer, Naermai, Selvam, Motchamum
Ataivatharku Ummidam
En Meetparae, Vanthaen.
5. Naan Paavithaan – Iranguveer
Annaiththu, Kaaththu, Ratchippeer,
Arulaam Selvam Alippeer;
En Meetparae, Vanthaen.
6. Naan Paavithaan – Anpaaka Neer
Neengaa Thataikal Neekkineer;
Umakku Sontham Aakkineer;
En Meetparae, Vanthaen.
Comments are off this post