Naan Thudikum Bodhu
Artist
Album
Naan Thudikum Bodhu Song Lyrics in English
Naan Thudikum Bodhu
Ennakai thudipavar neerae
Naan kalangum bodhu
Ennakai karaibavar neerae
Kannin many pola kaapavar
Tholinmeedhu summapavar
En thunaiyaga nirpavar
Neer oruvarae
Azhaithavar Neerae
Aravanaipeerae
Karam piditheerae
Ennai Karaisaerpeerae – 2 – Yesuvae
1. Naan thavarum bodhu
Ennakai thavipavar neerae
Naan kuzhambum bodhu
Kural kodupavarum neerae
Naan Thudikum Bodhu Song Lyrics in Tamil
நான் துடிக்கும் போது
எனக்காய் துடிப்பவர் நீரே
நான் கலங்கும் போது
எனக்காய் கரைபவர் நீரே
கண்ணின் மணி போல காப்பவர்
தோளின்மீது சுமப்பவர்
என் துணையாக நிற்பவர்
நீர் ஒருவரே
அழைத்தவர் நீரே
அரவணைப்பீரே
கரம் பிடித்தீரே
என்னை கரைசேர்ப்பீரே – 2 – இயேசுவே
1. நான் தவறும் போது
எனக்காய் தவிப்பவர் நீரே
நான் குழம்பும் போது
குரல் கொடுப்பவரும் நீரே – 2
Comments are off this post