Naan Ummai Pinpatruven – Helan Jeparani Song Lyrics
Naan Ummai Pinpatruven Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Helan Jeparani
Naan Ummai Pinpatruven Christian Song Lyrics in Tamil
நான் உம்மைப் பின்பற்றுவேன்
நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
நான் உம்மை நேசிப்பேன்
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
நான் உம்மையே நான் உம்மையே
சேவிப்பேன் என் இயேசுவே.
தாவீதின் வேர் நீர்
நான் உம்மைப் பின்பற்றுவேன்
இலையுதிராத மரம் நீர்
நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
ஜீவ விருட்சம் நீர்
நான் உம்மை நேசிப்பேன்
என் நித்திய ஜீவன் நீர்
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன் – நான் உம்மையே
நீதியின் சூரியன் நீர்
நான் உம்மைப் பின்பற்றுவேன்
மேகஸ்தம்பம் நீர்
நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
அக்கினிஸ்தம்பம் நீர்
நான் உம்மை நேசிப்பேன்
என் பாதைக்கு வெளிச்சம் நீர்
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன் – நான் உம்மையே
யூதராஜ சிங்கம் நீர்
நான் உம்மைப் பின்பற்றுவேன்
தேவ ஆட்டுக்குட்டி நீர்
நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
சுமக்கும் கழுகு நீர்
நான் உம்மை நேசிப்பேன்
என் அடைக்கலம் நீர்
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன் – நான் உம்மையே
பலிபீடம் நீர்
நான் உம்மைப் பின்பற்றுவேன்
கிருபாதார பலி நீர்
நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கிருபாசனம் நீர்
நான் உம்மை நேசிப்பேன்
என் புகலிடம் நீர்
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன் – நான் உம்மையே
மூலைக்கல் நீர்
நான் உம்மைப் பின்பற்றுவேன்
அலங்கார வாசல் நீர்
நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
மந்தையின் துருக்கம் நீர்
நான் உம்மை நேசிப்பேன்
என் வாசஸ்தலம்நீர்
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன் – நான் உம்மையே
ஜீவ ஒளி நீர்
நான் உம்மைப் பின்பற்றுவேன்
ஜீவ அப்பம் நீர்
நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
ஜீவத்தண்ணீர் நீர்
நான் உம்மை நேசிப்பேன்
என் நித்திய ஜீவன் நீர்
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன் – நான் உம்மையே
நான் உம்மைப் பின்பற்றுவேன்
நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
நான் உம்மை நேசிப்பேன்
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன் – நான் உம்மையே
Naan Ummai Pinpatruven Christian Song Lyrics in English
Naan ummai pinpatruven
Naan ummai thuthippen
Naan ummai nesippen
Naan ummai aarathippen – 2
Naan ummaiye naan ummaiye
Sevippen en yesuve
Thaaveethin ver neer
Naan ummai pinpatruven
Ilayuthiratha maram neer
Naan ummai thuthippen
Jeeva virutcham neer
Naan ummai nesippen
En nithiya jeevan neer
Naan ummai aarathippen – Naan ummaiye
Neethiyin sooriyan neer
Naan ummai pinpatruven
megasthampam neer
Naan ummai thuthippen
Akkini sthampam neer
Naan ummai nesippen
En paathaikku velichcham neer
Naan ummai aarathippen – Naan ummaiye
Yutharaaja singam neer
Naan ummai pinpatruven
Theva aattukutti neer
Naan ummai thuthippen
Sumakkum kazhuku neer
Naan ummai nesippen
En adaikkalam neer
Naan ummai aarathippen – Naan ummaiye
Palipeedam neer
Naan ummai pinpatruven
Kirupathara pali neer
Naan ummai thuthippen
Kirupasanam neer
Naan ummai nesippen
En pugalidam neer
Naan ummai aarathippen – Naan Ummaiye
Moolaikkal neer
Naan ummai pinpatruven
Alangaara vaasal neer
Naan ummai thuthippen
Manthaiyin thurukkam neer
Naan ummai nesippen
En vasasthalam neer
Naan ummai aarathippen – Naan ummaiye
Jeeva oli neer
Naan ummai pinpatruven
Jeeva appam neer
Naan ummai thuthippen
Jeeva thanneer neer
Naan ummai nesippen
En niththiya jeevan neer
Naan ummai aarathippen – Naan ummaiye
Naan ummai pinpatruven
Naan ummai thuthippen
Naan ummai nesippen
Naan ummai aarathippen – Naan ummaiye
Comments are off this post