Naan Vizhunthalum Ezhunthalum Neenga Thaan – Joseph Karikalan Song Lyrics

Naan Vizhunthalum Ezhunthalum Neenga Thaan Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Joseph Karikalan

Naan Vizhunthalum Ezhunthalum Neenga Thaan Christian Song Lyrics in Tamil

நான் விழுந்தாலும் எழுந்தாலும் நீங்கதான்…
நான் சிரித்தாலும் அழுதாலும்
நீங்கதான்… – இயேசப்பா நீங்கதான் -2

உம்மையன்றி யாருமில்ல
இந்த உலகத்துல – (4) உதவிட

1)சொந்தமுண்டு பந்தமுண்டு
சொல்லிக்கொள்ள கை கொடுத்து கை தூக்க
யாருமில்ல -2 – (உம்மையன்றி)

உம்மையன்றி எனக்கு யாருமில்ல
உதவிட யாருமில்ல (2) உலகில்
உதவிட யாருமில்ல -2 – (உம்மையன்றி)

2)நண்பருண்டு நட்பு உண்டு
பேசிக்கொள்ள நன்றியாய் கூட இருக்க
யாருமில்ல -2 – (உம்மையன்றி)

3)அக்கம் பக்கம் ஆட்கள் உண்டு
குறைகள் சொல்ல காயங்கள ஆற்ற இங்கு
யாருமில்ல -2 – (உம்மையன்றி)

உம்மையன்றி
எனக்கு யாருமில்ல உதவிட
யாருமில்ல ‘உலகில்
உம்மையன்றி எனக்கு
யாருமில்ல
மருந்தாய் யாருமில்ல
உண்மையாய் யாருமில்ல – (உம்மையன்றி)

Naan Vizhunthalum Ezhunthalum Neenga Thaan Christian Song Lyrics in English

Naan vizhunthaalum ezhunthalum neenga thaan…
Naan siriththalum azhuthalum
Neengathan… – Yesappa neengathan – 2

Ummaiyandri yaarumilla
Intha ulagaththula – 4 – Uthavida

1.Sonthamundu panthamundu
Sollikkolla kai koduththu kai thokka
Yarumilla – 2 – (Ummaiyandri)

Ummaiyandri enakku yaarumilla
Uthavida yarumilla – 2 – Ulagil
Uthavida yarumilla – 2 – Ummaiyandri

2.Nanparundu natpu undu
Pesi kolla nandriyaai kooda irukka
Yarumilla – 2 – Ummaiyandri

3.Akkam pakkam aatgal undu
Kuraigal solla kayangal aatra ingu
Yarumilla – 2 – Ummaiyandri

Ummaiyandri
Enakku yarumilla uthavida
Yarumilla Ulagil
Ummaiyandri enkku
Yarumilla
Marunthaai yarumilla
Unmaiyai yarumilla – Ummaiyandri

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post