Naane Vazhi Naane Sathyam Lyrics

Naanae Vazhi Naanae Sathyam Tamil Christian Song Lyrics Album From The Jebathotta Jeyageethangal Vol 10 Sung By. Father. Berchmans.

Naane Vazhi Naane Sathyam Song Lyrics in Tamil

நானே வழி நானே சத்தியம்
நானே ஜீவன் மகனே(ளே)-உனக்கு
என்னாலன்றி உனக்கு விடுதலை இல்லை
என்னாலன்றி உனக்கு நிம்மதி இல்லை

1. நான் தருவேன் உனக்கு சமாதானம்
நான் தருவேன் உனக்கு சந்தோஷம்
கலங்காதே என் மகனே
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்

2. உனக்காக சிலுவையில் நான் மரித்தேன்
உனக்காக திருஇரத்தம் நான் சிந்தினேன்
என் மகனே வருவாயா
இதயத்தில் இடம் தருவாயா

3. உனக்காகவே நான் ஜீவிக்கின்றேன்
உன் உள்ளத்தில் வாழ துடிக்கின்றேன்
வருவாயா என் மகனே
இதயத்திலே இடம் தருவாயா

4. நீ நம்பும் மனிதர் கைவிடலாம்
ஆனால் நான் ஒருபோதும் கைவிடமாட்டேன்
கலங்காதே என் மகனே
கண்மணிபோல உன்னைக் காத்திடுவேன்

Naane Vazhi Naane Sathyam Song Lyrics in English

Naanae Vazhi Naanae Sathyam
Neerae Jeevan Maganae (Lae)- Unakku
Ennaalandri Unaku Vidudhalai Illai
Ennaalandri Unaku Nimmadhi Illai

1. Naan Tharuvaen Unakku Samaadhaanam
Naan Tharuvaen Unakku Sandhoasham
Kalangaadhae En Maganae
Kanmani Poala Unnai Kaathiduvaen

2. Unakkaaga Siluvaiyil Naan Marithaen
Unakkaaga Thiru Raththam Naan Sindhinaen
En Maganae Varuvaayaa
Idhayathil Idam Tharuvaayaa

3. Unaakaagavae Naan Jeevikindraen
Un Ullathil Vaazha Thudikiraen
Varuvaaya En Maganae
Idhayathil Idam Tharuvaayaa

4. Nee Nambum Manidhar Kaividalaam
Aanaal Naan Oru Poadhum
Kaivida Maattaen
Kalangaadhae En Maganae
Kanmani Poal Unnai Kaathiduvae

Keyboard Chords for Naane Vazhi Naane Sathyam

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 10 Album

Comments are off this post