Naatkal Neykiravan Song Lyrics
Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Theeviramaay Odukirathu Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Moses Rajasekar.
Naatkal Neykiravan Christian Song Lyrics in Tamil
நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
நாடாவிலும் தீவிரமாய் ஓடுகிறது – ஓ
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்டத்தைக்
காட்டிலும் தீவிரமாய் ஓடுகிறது – ஓ
1. ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான்
உன்னை நாசமாக்க நேச வலையை விரிப்பான்
இனம் கண்டிடு எதிர்த்து வென்றிடு (2)
உன்னத தேவன் மறைவை நோக்கி
ஓடு… ஓடு…ஓடு…. ஓடு (2)
2. ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே-நீ
ஆடும் ஆட்டம் வீணாய் போகும் மறவாதே (2)
காடு மேடுகள் கரடு பள்ளங்கள் (2)
தவறும் இடறும் கவனம் தேவை
ஓடு… ஓடு… ஓடு… ஓடு
3. வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
ஆனதால் – உன்
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றிடு
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வும் நில்லாது
எழுந்திடு திருந்திடு இயேசுவண்டை
ஓடு.. ஓடு… ஓடு… ஓடு
Naatkal Neykiravan Christian Song Lyrics in English
Naatkal Neykiravan Erikira
Naadaavilum Theeviramaay Odukirathu – O
Naatkal Anjarkaaran Otdaththaik
Kaattilum Theeviramaay Odukirathu – O
1. Aasaikaatti Mosam Seyyum Saaththaan
Unnai Naasamaakka Naesa Valaiyai Virippaan
Inam Kanndidu Ethirththu Ventidu (2)
Unnatha Thaevan Maraivai Nnokki
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. (2)
2. Odum Ottam Veennaay Entum Odaathae – Nee
Aadum Aatdam Veennaay Pokum Maravaathae (2)
Kaadu Maedukal Karadu Pallangal (2)
Thavarum Idarum Kavanam Thaevai
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. (2)
3. Varukinta Naatkal Pollaathavaikal
Aanathaal – Un
Kaalaththaip Payanullathaay Maattidu
Kaalam Sellaathu Ini Vaalvum Nillaathu
Elunthidu Thirunthidu Yesuvanntai
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. (2)
Comments are off this post