Nadanamadi Sthotharipaen Lyrics

Nadanamadi Sthotharipaen Song Lyrics in Tamil

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
அல்லேலூயா

1. காண்பவரே காப்பவரே
கருணை உள்ளவரே
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் – ஐயா

2. வல்லவரே நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
வாழ்வது உமக்காக – ஐயா

3. ஆண்டவரே உம்மைப்
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
உம்மிடம் தான் உண்டு – ஐயா

4. அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
அடைக்கலமானவரே

Nadanamadi Sthotharipaen Song Lyrics in English

Nadanamaadi Sthoatharippaen
Naadhaa Naan Ummai Thudhippaen
Kaithaala Oasaiyudan
Karthaa Naan Ummai Thudhippaen
Allealooyaa

1. Kaanbavarae Kaappavarae
Karunai Ullavarae
Kaalamellaam Vazhi Nadathum
Kanmalaiyae Sthoathiram – Aiyaa

2. Vallavarae Nallavarae
Kirubai Ullavarae
Varangalellaam Tharubavarae
Vaazhvadhu Umakkaaga – Aiyaa

3. Aandavarae Ummai Pirindhu
Yaaridathil Poavoam
Vaazhvu Tharum Vasanamellaam
Ummidam Thaan Undu – Aiyaa

4. Arputhamae Adhisayamae
Aaloasanai Kartharae
Andi Vandhoam Aarudhalae
Adaikkalamaanavarae – Aiyaa

Keyboard Chords for Nadanamadi Sthotharipaen

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 03 Album

Comments are off this post