Nadappaen Yesuvudan Lyrics

Nadappaen Yesuvudan Natappen Kalamellam Pallaththakin Avar Lili Saronin Roja Avar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. D. Samson.

Nadappaen Yesuvudan Christian Song in Tamil

நடப்பேன் இயேசுவுடன்
நடப்பேன் காலமெல்லாம்
பள்ளத்தாகின் அவர் லீலி
சாரோனின் ரோஜா அவர்

1. நோவா தானியேல் யோபு போல
தவறாமல் நடந்திடுவேன்
பிழையில்லாமல் நடத்திடுவார்
கரை சேர்த்திடும் நாள் வரையில்

2. இந்த பூமி என் சொந்தமல்ல
பரதேசியாய் நான் நடப்பேன்
என் சுயதேசம் சேரும் வரை
நடப்பேன் என் இயேசுவுடன்

3. வெறும் கையனாய் பரலோகில்
நான் வந்திடேன் இயேசு நாதர்
ஆத்ம ஆதாயம் செய்திடவே
அருள் மாரியில் நடத்திடுமே

Nadappaen Yesuvudan Christian Song in English

Natappen Iyesuvutan
Natappen Kalamellam
Pallaththakin Avar Lili
Saronin Roja Avar

1. Nova Thaniyel Yopu Pola
Thavaramal Natanthituven
Pizhaiyillamal Nataththituvar
Karai Serththitum Nal Varaiyil

2. Intha Pumi En Sonthamalla
Parathesiyay Nan Natappen
En Suyathesam Serum Varai
Natappen En Iyesuvutan

3. Verum Kaiyanay Paralokil
Nan Vanthiten Iyesu Nathar
Aathma Aathayam Seythitave
Arul Mariyil Nataththitume

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post