Nalla Kalam Porakuthu Song Lyrics

Nalla Kalam Porakuthu Unaku Nalla Kaalam Porakuthu Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Executive Producer : Bro Mohan C Lazarus, Jesus Redeems Ministries.

Nalla Kalam Porakuthu Christian Song Lyrics in Tamil

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது – 3

மகனே நல்ல காலம் பொறக்குது
மகளே நல்ல காலம் பொறக்குது

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

1. பாவங்கள் சாபங்கள் மாறுது
இயேசுவாலே – 2
பயங்கள் குழப்பங்கள் நீங்குது
இயேசுவாலே – 2
கவலைகள் கண்ணீர்கள் மாறுது
வறுமைகள் வேதனைகள் நீங்குது
இயேசுவாலே – 3

2. கடன்சுமை கஷ்டங்கள் மாறுது
இயேசுவாலே – 2
நிந்தைகள் அவமானம் நீங்குது
இயேசுவாலே – 2
போட்டிகள் பொறாமைகள் மாறுது
தடைபட்ட காரியங்கள் வாய்க்குது
இயேசுவாலே – 3

3. சிலுவையில் உனக்காக மரித்த
இயேசுவாலே – 2
தீமைகள் நன்மையாக மாறுது
இயேசுவாலே – 2
இயேசுவின் நாமத்தில் வேண்டிடு
வாழ்வில் நலம் வளம் பெற்றிடு
இயேசுவாலே – 3

Nalla Kalam Porakuthu Christian Song Lyrics in English

Nalla Kaalam Porakuthu
Unaku Nalla Kaalam Porakuthu – 3

Magane Nalla Kaalam Porakuthu
Magale Nalla Kaalam Porakuthu

Indru Muthal Unnai Asirvathipen – 2
Endra Yesuvaalae Nalla Kaalam Porakuthu – 2

1. Paavangal Saabangal Maaruthu
Yesuvaalae – 2
Payangal Kulapangal Neeguthu
Yesuvaalae – 2
Kavalaigal Kaneergal Maaruthu
Varumaigal Vethanaigal Neenguthu
Yesuvaalae – 3

2. Kadan Sumai Kastangal Maaruthu
Yesuvaalae – 2
Ninthaigal Avamaanam Neenguthu
Yesuvaalae – 2
Pottigal Poraamaigal Maaruthu
Thadaipatta Kaariyangal Vaaikuthu
Yesuvaalae – 3

3. Siluvaiyil Unakaaga Maritha
Yesuvaalae – 2
Theemaigal Nanmaiyaga Maaruthu
Yesuvaalae – 2
Yesuvin Naamathil Vendidu
Vaazhvil Nalam Valam Petridu
Yesuvaalae – 3

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post